7 loại thực phẩm giàu protein và carb

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Protein và carb là 2 thành phần dinh dưỡng cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng cơ bắp của những người tập gym. 7 loại thực phẩm giàu protein và carb dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin và giúp bạn có thêm những sự lựa chọn thông minh để chọn cho mình những loại thực phẩm tốt nhất.

Măng tây

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Khi nói đến rau, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bông cải xanh và rau bina được khuyên dùng, nhưng ở đây chúng tôi chọn măng tây. Những vận động viên thể hình hàng đầu chọn măng tây trước khi thi đấu và họ cần nhìn cắt nét trên sàn.
Dinh dưỡng: 110g có khoảng 27 calo, 3g protein, 5g carb, 1g fat, 2g chất xơ.

 

Thịt bít tết

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Ức gà có lẽ là thức ăn chính cho người tập thể hình, nhưng các lát thịt đỏ giàu protein cũng giúp bạn tăng cơ.
Dinh dưỡng: 110g thịt bít tết nạc khoảng 136calo, 24gprotein ,0 carb, 4g fat, 0g chất xơ.

 

Lòng trắng trứng

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Hãy chỉ cho tôi một người tập thể hình mà không ăn lòng trắng trứng, và tôi sẽ chỉ cho bạn một người đã bỏ qua nguồn protein tốt nhất mà tiền có thể mua được. Cùng với yến mạch, lòng trắng trứng tráng (ốp la) có thể biến bữa sáng của bạn thành một bữa ăn đầy năng lượng cho cả ngày.
Dinh dưỡng: 99 calo, 21g protein, 2g carb, 0 fat, 0 xơ.

 

Ức gà

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Tại sao gà lại chạy ra đường? Vì một đàn người tập thể hình đang đuổi theo chúng. Câu pha trò rất dở, nhưng mà nó không hề sai khi nói rằng hầu hết người tập thể dùng ăn ức gà thường xuyên. Mà tại sao lại không? Protein cao, mỡ thấp, dễ ăn.
Dinh dưỡng: 170g ức chứa khoảng 205 calo, 38g protein, 0g carb, 4g fat, 0g xơ.

 

Thịt cá hồi

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Cá hồi là một nguồn protein tiên quyết, đồng thời lại có thêm lợi ích của mỡ không bao hòa. Người tập thể hình chuyên cần thường thiếu mỡ. Dùng cá trong bữa ăn là một cách để tăng thêm mỡ – và là loại mỡ lành mạnh.
Dinh dưỡng: 110g có khoảng 207 calo, 23g protein, 0g carb, 12g fat, 0g chất xơ.

 

Khoai lang

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Một cơ thể cơ bắp không chỉ được xây dựng trên protein. Carb cung cấp nguồn năng lượng bạn cần để tập mạnh, chơi mạnh. Khoai lang cung cấp sức mạnh đó mà không khiến hệ thống của bạn tràn ngập với carb đơn giản, nhanh. Chúng thường được dùng vận động viên tập thể hình chuẩn bị trước khi thi đấu. Thậm chí là bạn không thi đấu, nó cũng là một phần tuyệt vời cho bất cứ chế độ dinh dưỡng thể hình hay tăng cơ nào.
Dinh dưỡng: 220g khoai lang có khoảng 240 calo, 4g protein, 55g carb, 1g fat, 7g xơ.

 

Thịt thăn lợn

 
7-loai-thuc-pham-giau-protein-va-carb

Lợn bị xa lánh bởi người ăn kiêng nghiêm ngặt, thật đáng tiếc. Không những nó có mùi vị hơn thịt gà, mà có những chỗ khá ít mỡ tăng lượng protein. Thịt thăn là phần mêm và nạc nhất.
Dinh dưỡng: 110g có khoảng 136 calo, 24g protein, 0g carb, 4g fat, 0g chất xơ.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình