Nằm xoay chân tập bụng kiểu cần gạt nước - Windshield Wipers

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Đây là động tác nâng cao, khá là khó để tập, hãy thực hiện bài tập này khi cơ bụng của bạn đã chắc khỏe nhé.
Kiểu tập: Strength - Sức mạnh
Nhóm cơ chính: ABS - Cơ bụng
Dụng cụ tập: Body Weight  - Trọng lượng cơ thể
Cấp độ: Advanced - Nâng cao

 
Nằm xoay chân tập bụng kiểu cần gạt nước - Windshield Wipers
 

Hướng dẫn tập Windshield Wipers

 
1. Nằm ngửa trên sàn với cả hai tay ép sát vào người. Co chân thẳng lên vuông góc với mặt sàn. Đây sẽ là vị trí bắt đầu của bạn.
    
2. Hạ hai chân về một phía đồng thời xoay hông về phía đó. Thở ra và giữ sự co cơ trong 1 nhịp hoặc lâu hơn.
     
3. Từ từ nâng chân lên đồng thời xoay hông về phía đối diện ban đầu, hít vào trong suốt quá trình.
 
4. Lặp lại động tác từ vị trí hạ người xuống ở nhịp 3. Hãy hình dung chân bạn đưa qua đưa lại như chiếc cần gạt nước của ô tô.
 

Lưu ý khi tập Windshield Wipers

 
1. Thực hiện động tác chậm để tránh đung đưa người.
 
2. Luôn giữ cho cơ bụng căng cứng trong suốt quá trình tập.
 
3. Nếu chân bạn cơ dãn tốt, có thể để chân thẳng lên trước mặt.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình