Mở rộng ngực sang 2 bên với tạ đơn trên ghế dốc - Incline Dumbbell Flyes

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Incline Dumbbell Flyes là động tác rất tốt cho cơ ngực trên và cũng là 1 bài dãn cơ (Stretching) tốt nhất cho cơ ngực.
Kiểu tập: Strength - Sức mạnh
Nhóm cơ chính: Chest - Cơ ngực
Dụng cụ tập: Dumbbell - Tạ đơn
Cấp độ: Basic - Cơ bản

 
Mở rộng ngực sang 2 bên với tạ đơn trên ghế dốc  - Incline Dumbbell Flyes
 

Hướng dẫn tập Incline Dumbbell Flyes

 
1. Ghế được để dốc lên 30-45o. Ngồi lên ghế băng với 2 quả tạ đặt trên đùi, lòng bàn tay hướng vào nhau. Nằm xuống đồng thời đẩy đùi của bạn lên đưa 2 quả tạ lên. Nâng 2 quả tạ lên phía trên vai. Để 2 lòng bàn tay hướng vào nhau. 2 quả tạ cách nhau 1 đoạn. Cánh tay hơi cong lại, để bắp tay trước không bị căng.
 
3. Hạ tạ bằng cách mở rộng cánh tay theo hình vòng cung sang 2 bên. Đồng thời hít vào trong suốt quá trình hạ tạ. Mở rộng cho đến khi bạn cảm thấy cơ ngực trên được căng cứng. Góc của cánh tay và cẳng tay không thay đổi trong suốt quá trình hạ tạ.
     
4. Dùng cơ ngực kéo 2 cánh tay trở lại theo hình vòng cung như lúc đi xuống. Thở ra.
 
5. Lặp lại chuyển động cho reps sau.
 

Lưu ý khi tập Incline Dumbbell Flyes

 
1. Không xuống quá sâu vì có thể ảnh hưởng đến khớp vai của bạn.
 
2. Không để 2 tạ chạm vào nhau khi ở điểm cao nhất. Tạ chạm nhau sẽ làm mất lực căng của cơ ngực.
 
3. Cánh tay phải hơi cong. Điều này tốt cho bắp tay trước và vai của bạn. Cũng như để đảm bảo cơ ngực được căng trong suốt bài tập.
 
4. Hạ tạ có điều khiển, không để tạ rơi tự do.
 
Bạn có thể dùng dây cáp để thay cho tạ đơn khi tập bài tập này.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình