- Cánh gà
- Vài miếng quế, vài hoa hồi, hành lá (chọn cọng to)
- Xì dầu, ớt bột khô, đường, gừng…
- Cánh gà sau khi rửa sạch, dùng khăn thấm khô, sau đó dùng dao sắc khứa để cánh gà vừa đẹp vừa nhanh ngấm gia vị.
- Dùng chổi phết một lớp dầu ăn thật mỏng lên chảo, rồi cho cánh gà vào, rán sơ vàng đều hai mặt. Gắp để riêng ra đĩa.
- Trải một lớp cọng hành lá lên chảo vừa rán cánh gà, xếp cánh gà lên trên.
- Lần lượt cho gừng thái miếng, quế đập dập, hoa hồi, ớt bột, đường, nước tương, hạt tiêu… và bắt đầu rim với lửa nhỏ đến khi nước sền sệt.