Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Dumbbell Pullover là động tác nhìn có vẻ dễ tập nhưng để tập hiệu quả thực sự sẽ rất khó đấy.
Kiểu tập: Strength - Sức mạnh
Nhóm cơ chính: Chest - Cơ ngực, Lats - Cơ sô
Dụng cụ tập: Dumbbell - Tạ đơn
Cấp độ: Advanced - Nâng cao
 

Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover


Hướng dẫn tập Dumbbell Pullover

 
1. Nằm lên ghế, đầu, lưng trên, mông đặt vững trên ghế. Chân để vững chắc trên sàn nhà. Bạn có thể đưa tạ lên bằng cách để tạ ở dưới đất phía trên đầu. Hoặc để trên đùi rồi nằm xuống và đưa tạ lên.

Hai tay đan vào phần thanh nắm của tạ. Đảm bảo rằng tạ của bạn an toàn không bị sắp rời ra.

Để tạ hơi chếch về phía đầu 1 chút để cơ ngực và xô được căng.
 
2. Từ từ hạ tạ xuống có kiểm soát đồng thời hít vào trong suốt quá trình.
 
3. Hạ tạ đi xuống phía dưới sao cho cơ ngực, xô căng nhất có thể. Đưa tạ lên với tốc độ nhanh hơn khi đi xuống. Thở ra khi đưa thanh tạ lên.
     

Lưu ý khi tập Dumbbell Pullover

 
1. Gồng cơ bụng để lưng dưới không bị cong lên quá lớn.
 
2. Khởi động kỹ khớp vai và khuỷu tay để tránh chấn thương.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy" Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn Ngừng tập gym sẽ biến các cơ thành mỡ? 10 thực phẩm cho cơ bụng 6 múi Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Phân biệt tạng người ECTO - ENDO - MESO