10 bí quyết giúp bạn hiểu bạn gái hơn

Người đăng: khavictory    Ngày đăng: 18/06/2018
Bạn gái muốn gì? Đối với những người từng băn khoăn về vấn đề này, đây là 10 bí quyết trong mối quan hệ giữa nam và nữ. Chúng dựa trên nghiên cứu những cặp đôi sống lành mạnh và hạnh phúc.

Người đàn ông biết cảm thông là người đàn ông nóng bỏng

Bạn gái muốn bạn trai nhạy cảm, đặc biệt khi họ đang buồn. Hãy vòng tay quanh và đưa cho cô ấy một chiếc khăn tay, chăm sóc là một cách liên kết mạnh mẽ.

Tác phong lịch sự vẫn có giá trị

Khi nói đến lãng mạn, nhiều phụ nữ vẫn thích đàn ông đóng vai trò nam tính truyền thống. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn tán tỉnh, theo tiến sĩ Diana Kirschner, người viết vài cuốn sách về tình yêu. Cô ấy hoàn toàn có thể tự kéo ghế hay mở cửa, nhưng nếu bạn thấy cô ấy ngần ngại, có lẽ cô ấy đợi bạn hành động như người đàn ông lịch thiệp.

Ăn mặc ấn tượng

Thời trang đến rồi đi, nhưng một người đàn ông biết chăm sóc đến quần áo vào râu tóc sẽ được chú ý tới hơn. Nó quan trọng với phụ nữ kể từ khi bắt đầu tán tỉnh cho tới kỳ trăng mật và sau đó. “Bạn cần phải tìm hiểu xem cô ấy thích bạn nhìn thế nào,” Kirschner nói. “Nếu cô ấy thích một bạn trai mặc quần jean bó thì bạn nên mặc quần jean bó.”

 bí quyết, bí quyết tốt, bí quyết hiểu cô ấy
Ăn mặc lịch sự sẽ dễ ghi điểm với nàng hơn

 

Phụ nữ yêu thích màu đỏ

Ok, bí quyết này không đến từ phụ nữ mà đến từ trắc nghiệm của các nhà tâm lý trên tiềm thức của phụ nữ. Một nghiên cứu tìm thấy là đàn ông với màu đỏ dường như mạnh mẽ, cuốn hút, gợi tình hơn. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý. Màu đỏ không khiến bạn lịch thiệp hay tốt bụng hơn. Phần này là tùy theo bạn.

Đừng che dấu mặt yếu của bạn

Không có gì cuốn hút trái tim một phụ nữ bằng một người đàn ông tốt muốn trở thành người đàn ông tốt hơn, theo chuyên gia tình yêu Kirschner. “Phụ nữ yêu thích sửa đổi và tiến bộ, họ yêu thích một người đàn ông chín chắn và nhạy cảm.” Cô ấy muốn người đàn ông của cô ấy nhận ra điểm yếu của mình – ví dụ nóng tính, hoặc có thái độ sưng sỉa sau khi làm việc – và rất thích nếu anh ta nỗ lực sửa chữa.

Đừng cố sửa thế giới cô ấy

Khi có vấn đề gì làm phiền cô ấy, cô ấy muốn bạn nghe, không phải lời khuyên của bạn. “Đàn ông thường muốn giải quyết vấn đề, vì họ thiên về giải pháp,” Kirschner nói. “Nhưng đối với một người phụ nữ, lắng nghe rất là tuyệt vời, tuyệt với chính là điều khắc sâu một mối quan hệ.”

Gật đầu là không đủ

Lắng nghe là quan trọng, nhưng cô ấy vẫn muốn biết là bạn đang lắng nghe. Chỉ gật đầu không là không đủ. Khi cô ấy ngưng lại, đó là tín hiệu để trả lời một cách cảm thông, quan tâm, Kirschner nói. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy đang buồn vì boss làm khó cho cô ấy, cô ấy muốn nghe bạn nói. “Anh rất làm tiếc là công việc đã khiến em thấy khó chịu.” Và nhớ rằng: Khống chế niềm thôi thúc đưa ra giải pháp.

Ngày hẹn hò thứ 3 không phải là chìa khóa vào phòng ngủ

Ba ngày hẹn hò trước khi tới sex là một huyền thoại thành thị. Phụ nữ không đặt ra thời gian khi nào họ mời một người tới phòng ngủ của họ. Một số người phụ nữ muốn hẹn hò nhiều ngày trước sex. Một bí quyết tốt là cho phép mối quan hệ kéo dài ít nhất 2 tháng trước khi tiến tới lãnh vực sex.

Phụ nữ thích chậm

Đàn ông thường tìm con đường ngắn nhất tới sex. Nhưng nhiều người phụ nữ ưa thích đi một con đường có nhiều phong cảnh. “Phụ nữ muốn sex nhưng họ đến với nó bằng một con đường khác,” nhà tâm lý Kirschner nói. Cô đã giúp hàng trăm cặp đạt được mối quan hệ hạnh phúc hơn. “Họ muốn cảm thấy kết nối, thấu hiểu, họ muốn lãng mạn.” Điều này có nghĩ là có thời gian cho nói chuyện, va chạm – nói cách khác là dạo đầu.

Tình dục an toàn

Đây là điều cả hai nên nhắm vào, phụ nữ cảm thấy an toàn hơn khi đây cũng là điều bạn trai quan tâm và anh ta chỉ ra rằng anh ta thực hành điều anh ta nói.

Phụ nữ muốn nói về những điều xảy ra trên giường, và họ muốn làm hài lòng người đàn ông của họ. Một giải pháp lịch thiệp là tốt nhất. Hỏi xem cô ấy muốn gì. Lưu ý hỏi với thái độ tích cực và hợp lý là một bí quyết hiểu cô ấy rõ nhất. Kirschner khuyên nói câu tương tự thế này, “Anh rất thích nếu em [điền vào chỗ trống].”

 

>> Bí quyết tăng cân​

>> Bí quyết để anh chàng nhỏ con nhanh chóng sở hữu thân hình 6 múi​

Theo webthehinh

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình