Những biểu hiện bộc lộ bản chất của đàn ông

Người đăng: huyngocvip    Ngày đăng: 31/10/2017
Người đàn ông có thể dùng ngoại hình làm vỏ bọc nhưng bản tính thì không thể che giấu nhờ những biểu hiện sau đây.

Dù không thể biết hết về con người của một người đàn ông trong lần gặp đầu tiên, nhưng chỉ nhìn vào những điều nho nhỏ dưới đây, bạn có thể có một cái nhìn tương đối tổng quát về anh ta. Nếu ấn tượng đầu tiên không tốt, phụ nữ sẽ khéo léo từ chối trước khi chính thức đi vào một mối quan hệ.

1. Cách đối xử với người lạ

Khi các bạn đi ăn uống cùng nhau, hãy chú ý từ cách anh ấy  hành xử khi bước vào và bước ra khỏi nhà hàng. Anh ấy có mở cửa và kéo ghế cho bạn không. Hay cách anh ta hành xử với bồi bàn. Một anh chàng tử tế sẽ biết giữ cửa cho bất kỳ ai sắp đi ra hoặc vào. Nếu anh ta buông tay nắm cửa ngay trước mặt một người lớn tuổi hoặc bất kỳ ai đặc biệt là phụ nữ đi ngay sau, anh ấy không đáng được tôn trọng như bạn tưởng.

 

Hãy chú những hành động của anh ấy khi đi ăn cùng bạn (Nguồn: papijones)

2. Cách đối xử với các con vật nuôi

Hãy đánh giá cách anh ấy đối xử với chó và mèo và các loại thú cưng khác. Nếu nhà có vật nuôi, anh ấy có chơi với chúng mỗi ngày không hay để cha mẹ chăm lo hết? Điện thoại của anh ấy có nhiều ảnh của chúng hay là chỉ có vài ba tấm?

3. Anh ấy làm gì khi tức giận

Nếu bạn tình cờ bắt gặp một người đàn ông đang tức giận, bạn sẽ có cơ hội hiểu nhiều về anh ta vì khi đó bản chất thật của anh ta sẽ bộc lộ rõ nhất. Anh ấy có lớn tiếng buông những ời lẽ nặng nề? Anh ấy có đập phá hay ném đồ? Hay anh ấy cố gắng kiềm chế để không làm tình hình thêm nặng nề?

 

Khi nóng giận anh ấy cáu gắt hay biết kiềm chế Nguồn: myownheartwhispers)

4. Anh ấy kết bạn với ai

Bạn bè có thể không hoàn toàn tương đồng về tính cách với anh ấy, nhưng họ chính là nhân tố xác định thiên hướng tính cách của anh ta. Nếu một người đàn ông giao du với nhóm bạn nghiện hút, thì tốt nhất bạn nên rút lu sớm. Thói xấu từ bạn bè rất dễ dàng lây nhiễm, và cách anh ta chọn giao du với những người bạn như thế cho thấy anh ta không phải là người tốt đẹp gì.

5. Mức độ hay nói của anh ta

Anh ta có nói chuyện nhiều hơn bạn, hoặc anh ấy có chú ý lắng nghe và khuyến khích bạn tiếp tục cuộc trò chuyện đó? Tùy thuộc vào người phụ nữ thích người đàn ông hoạt bát hay trầm tĩnh mà họ xem hai điều trên là phù hợp hay không. Nếu bạn thích lắng nghe người khác trò chuyện, thì bạn nên chọn một chàng trai hay nói. Nếu bạn thích sự trầm lặng hơn thì nên chọn một anh chàng ít nói và nghiêm túc hơn miễn sao tích cách của hai người có thể dung hoà cho nhau.

 

Nếu bạn thích người hoạt bát hãy chọn người đàn ông nói nhiều (Nguồn: pairsblog)

6. Những việc anh ấy làm vào thời gian rảnh

Nếu một người đàn ông làm tình nguyện viên tại trại cho người vô gia cư hay thăm trẻ em cơ nhỡ vào thời gian rảnh, bạn sẽ biết anh ấy là người tốt. Nếu anh ấy tụ tập chơi bời với bạn bè, hút thuốc, cá độ và chơi những trò vô bổ thì yêu anh ta chỉ thêm khổ. Tìm hiểu sở thích của người đàn ông là cách tốt nhất để đoán được con người thật của anh ấy.

7. Bài hát ưa thích

Bài hát ưa thích của một người đàn ông có thể nói với bạn rất nhiều điều về họ. Anh ta là người đề cao giá trị của gia đình nếu những bài hát anh ta nghe thường về cha mẹ, hay bài hát buồn về tình yêu. Nếu bài hát sôi động thì anh ta là người hoạt bát năng động.

 

>> Sai lầm cần tránh trong việc giữ gìn một mối quan hệ

 

Nguồn: Vnexpress

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy"