8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy không thực sự hứng thú với mình, thì đây là những dấu hiệu bạn có thể kiểm chứng
Hôm qua bạn vừa gặp một người phụ nữ mà theo bạn, khá tuyệt vời. Dĩ nhiên là bạn muốn có cơ hội tìm hiểu và tiến tới một mối quan hệ xa hơn chuyện gặp mặt xã giao thông thường, nhưng bạn lại không biết liệu cô ấy có cùng tư tưởng với mình không. Làm sao để biết cô gái đó thực sự muốn tìm hiểu bạn hay chỉ tỏ ra như vậy? Khi nào là dấu hiệu tấn công?
Nếu “chẳng may” bạn muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nhiều hơn cô gái đó muốn điều tương tự với bạn, bạn xứng đáng được biết điều đó. Cách tốt nhất để kiểm chứng là giao tiếp trực tiếp với họ. Điều này sẽ giúp dọn dẹp ngay những hiểu lầm hay giả định mà bạn đang gặp phải. Và đồng thời cũng giúp bạn xác định rõ ràng nên làm gì tiếp theo.
Sau đây là một số “dấu hiệu” có thể nói rằng phụ nữ khi đó không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, nghe đau lòng thật đấy, nhưng điều này vẫn tốt hơn là chúi đầu vào “bẫy lầm tưởng” để rồi cuối cùng thì cũng chịu cảnh “friendzoned” đúng không?

Cô ta chỉ ra quyết định vào phút cuối

Nếu ai đó thường xuyên lập kế hoạch với bạn vào ngày mai, ngày kia, hoặc ngày mốt, tệ hơn nữa là “mai mốt”, thì đó là dấu hiệu khá rõ ràng rằng bạn hoàn toàn không phải một ưu tiên trong cuộc sống của họ. Bạn có thể là phương án B,C gì đấy – kiểu người mà phụ nữ chỉ muốn gặp khi tất cả kế hoạch khác đều thất bại hoặc họ chẳng có kế hoạch gì cả.

Cô ấy không giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè mình

Khi bạn quan trọng với ai đó, bạn sẽ hiển nhiên trở thành một phần cuộc sống của họ. Khi bạn bắt đầu có cảm giác rằng bạn bị xem như một bí mật: cô ấy nói với mẹ rằng mình chưa có bạn trai, hai người không có tấm ảnh riêng nào trên mạng xã hội, không tin tức, không thông báo, không gì hết, không ai biết về sự tồn tại của bạn trong cuộc sống cô ấy….thì rất có thể họ không muốn đầu tư vào một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Nếu cô ấy có vẻ giấu bạn khỏi gia đình và bạn bè, rất có thể bạn chỉ là một phương án tạm-thời và chẳng có tí trọng lượng nào hết.

Cô ấy không bao giờ nhắn tin bạn trước

Nếu bạn là người duy nhất và luôn luôn chủ động trong chuyện này , đó cũng là một dấu hiệu cho sự lệch pha rồi đấy. Nếu tất cả những lần cô ấy nhắn tin cho bạn trước đều liên quan đến chuyện nhờ vả, vậy thì hiển nhiên là cô ấy chả muốn gì khác xa hơn trong mối quan hệ này cả. Tất nhiên nếu bạn cảm thấy việc đó ổn thì cũng tốt thôi, ai cũng có mục đích của mình cả. Tuy nhiên nếu chúng ta đang cùng nói đến một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc thì tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận với quyết định của mình.

Cô ấy không chia sẻ với bạn những dự định tương lai

Có bao giờ cô ấy kể về một dự định gì đó mà không có bạn không, cho dù là tập một bài nhạc hay đến xem chỗ làm của cô ấy chẳng hạn? Nếu cô ấy có ý tưởng về một chuyện gì đó và mong muốn bạn có mặt, đó chính xác là một dấu hiệu rằng cô ấy đang nghĩ về một tương lai có bạn ở trong đó, cho dù là cùng nấu một bữa ăn tối đi nữa.

Cô ấy có vẻ “quá bận”

Nếu bạn cảm thấy rằng cứ mỗi lần bạn cố gắng nói chuyện là cô ấy cố gắng có lý do cho chuyện khác, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn không được ưu tiên. Tất nhiên có thể cô ấy bận thật hoặc có một lý do gì đó khi cô ấy hủy cuộc đi chơi với bạn vào phút chót. Tuy nhiên, bạn cũng biết mà, đây hoàn toàn không phải chuyện lúc nào cũng xảy ra được. Nếu mỗi lần bạn chuẩn bị qua nhà rước nàng đi chơi thì cô ấy lại có lý do để từ chối, cho dù trời sập đi nữa thì cũng không thường xuyên và đúng lúc như thế được. Nếu ai đó muốn, họ sẽ tìm cách, nếu không muốn, họ tìm lý do. Nếu cảm thấy mình phải nghe quá nhiều lý do rồi thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại lựa chọn của mình đấy.

Cô ấy chẳng nhớ những điều nhỏ nhặt về bạn

Khi ai đó thực sự quan tâm đến bạn, họ sẽ cố gắng nhớ những chi tiết nhỏ nhất thuộc về bạn: loại bia bạn hay uống, món ăn bạn không thích, thói quen của bạn… Về cơ bản thì họ lắng nghe mỗi khi bạn nói chuyện, và lắng nghe thì nhớ lâu hơn là nghe bình thường. Tất nhiên không phải ai cũng đủ sức và đủ tinh tế để nhận ra những gì tiểu tiết nhất, nhưng bạn thì hoàn toàn có thể biết được khi nào thì người ta có thật sự quan tâm đến những thứ liên quan tới mình hay không.

Cô ấy chỉ tỏ ra quan tâm khi bạn lơ cô ấy

Nếu mỗi lần bạn có ý định bất cần thì cô ấy lại đột nhiên tỏ ra quan tâm và muốn đi chơi, điều đó thực sự không công bằng với bạn. Nếu ai đó không thể mang lại cho bạn một sự bảo đảm mà bạn cần, bạn hoàn toàn có quyền tìm kiếm ai đó tốt hơn. Tất nhiên bạn không cần một người chỉ tỏ ra hứng thú với bạn chỉ khi bạn có hứng thú với người khác đúng không?

Cô ấy tránh nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ với bạn

Khi cô ấy không sẵn sàng nói về những điều này thì có thể vì lý do sau đây: cô ấy không chắc rằng mình cũng muốn có một mối quan hệ nhiều như bạn và cô ấy không muốn làm bạn tổn thương. Vậy đấy, là “friendzoned” các chàng trai ạ. Có thể bạn sẽ là một người nào đó đặc biệt hơn, nhưng không phải bây giờ, hoặc đau lòng hơn là bạn sẽ chỉ đi được tới đây thôi. Tuy nhiên bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề này quá với cô ấy. Vấn đề là bạn cần biết để có thể ra một quyết định rõ ràng rằng có nên tếp tục đầu tư thời gian, công sức cho mối quan hệ này không.
“Lầm tưởng’”  thật sự có thể hủy hoại một mối quan hệ mà hai người trong đó lại muốn đi theo hai hướng khác nhau. Cách duy nhất để nhận ra những dấu hiệu như thế này là thông qua giao tiếp trực tiếp với nhau. Hãy nhớ rằng, vì bạn tốt với cô ấy không có nghĩa cô ấy mắc nợ bạn. Phụ nữ không mắc nợ tình cảm của đàn ông. Bạn đâu có quyền bắt người ta hẹn hò với mình vì mình tử tế với họ đúng không? Hãy giữ một suy nghĩ lạc quan để nắm bắt các tín hiệu tốt nhất, điều này sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn khi giữ mọi thứ đúng với trật tự của nó đấy.
Minh Thức

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình