6 lời khuyên cho cuộc sống hằng ngày

Người đăng: thienchan1994    Ngày đăng: 11/08/2018
Kỹ năng đối phó sẽ giúp bạn xử lý những thách thức hàng ngày, tối đa hóa sự độc lập của bạn. Sau đây là lời khuyên cho cuộc sống lành mạnh.

1. Đặt mục tiêu

Đặt mục tiêu thực tế và tập trung vào những gì bạn có thể làm hôm nay. Đặt ra kỳ vọng thực tế cho bản thân và sử dụng các kỹ năng bạn phải thành công trong việc giải quyết các nhiệm vụ đầy thử thách. Một số tác vụ có thể trở nên quá khó khăn cho bạn để hoàn thành ngay cả khi có hỗ trợ nhắc nhở. Giảm căng thẳng bằng cách nhờ gia đình hoặc bạn bè giúp đỡ, nếu cần.

dat muc tieu
Đặt mục tiêu (Nguồn: PPhoctienganh)

2. Lập kế hoạch

Phát triển một thói quen hàng ngày. Lập kế hoạch hàng ngày để theo dõi một số tác vụ bạn muốn thực hiện mỗi ngày. Có một lịch trình có thể giảm thời gian bạn bỏ ra để tìm ra những gì cần phải làm và khi nào, và giúp bạn thành công hơn trong việc hoàn thành mục tiêu của mình và hạn chế những sai lầm.

lap ke hoach
Lập kể hoạch cho bản thân (Nguồn: GetFly)

3. Tập trung vào những việc cần thiết

Tiếp cận một nhiệm vụ tại một thời điểm và không gặp khó khăn. Dành đủ thời gian để hoàn thành một nhiệm vụ. Đừng ép mình thành công. Nếu điều gì đó trở nên quá khó, hãy nghỉ ngơi và thử lại sau. Lời khuyên cho bạn là dành thời gian để thay đổi một cái gì đó bạn không thể kiểm soát có thể là một sự lãng phí năng lượng và có thể ngăn cản bạn tập trung sự chú ý vào những gì bạn có thể kiểm soát.

tap trung
Quá nhiều việc để thực thiện (Nguồn: Tinmoi)

4. Đánh giá lại hành động

Biết rằng bạn có nhiều cơ hội để giải quyết hầu hết các vấn đề. Nó không phải là không phổ biến để phải thử các chiến lược khác nhau để đạt được mục tiêu tổng thể của bạn. Đánh giá những gì có thể đã được thực hiện khác nhau và thực hiện điều chỉnh khi cần thiết.

danh gia hanh dong
Đánh giá hành động (Nguồn: Scienceblogs)

5. Nhận thức những nguyên nhân gây căng thẳng

Nhận biết các tác nhân gây căng thẳng cho bạn. Những tác nhân gây ra lo lắng, lo lắng hoặc căng thẳng là gì? Ví dụ, nếu những người khác đang vội vã bạn, giải thích những gì bạn đang cố gắng thực hiện và yêu cầu họ cung cấp cho bạn thời gian cần thiết để thành công. Biết được nguyên nhân gây căng thẳng cho phép bạn lên kế hoạch trước hoặc quyết định về loại hoạt động / nhiệm vụ bạn chọn tham gia.

cang thang
Căng thẳng mất tập trung (Nguồn: Chuatramcam)

6. Tận dụng những người bên cạnh bạn

Sử dụng các nguồn sức mạnh của bạn. Gia đình, bạn bè, cầu nguyện, sức mạnh bên trong của bạn, vật nuôi - tất cả những nguồn này có thể giúp bạn vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, ngay cả khi bạn đối mặt với những thách thức hoặc thất bại hàng ngày. Đó là lời khuyên cuộc sống hiệu quả nhất dành cho bạn.

ban be
Bạn bè (Nguồn: Huffpost)

 

>> Những bí quyết giúp người đàn ông trẻ trung hơn
>> 10 bí quyết chăm sóc cơ thể cho nam giới

Quang Huy

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình