3 bài tập đơn giản tại nhà cho nam giới

Người đăng: Quản trị viên    Ngày đăng: 16/05/2016
Xin giới thiệu với các bạn 3 bài tập đơn giản nhưng cực kì hiệu quả cho nam giới, bạn sẽ thấy sự khác biệt chỉ cần trong vòng 1 tuần tập luyện

Hít đất: Tập cơ ngực

 
Hít đất giúp tăng cơ ngực

Các bạn nên để hai chân lên cao hơn khoảng 30-40cm so với mặt đất còn hai tay để dưới đất. Hai tay nên để rộng hơn vai hoặc bằng vai. Từ từ hạ thấp xuống người xuống rồi từ từ nâng lên  và nhớ quy tắc xuống hít vào, lên thở ra. Bạn có thể ngưng khoảng 1 phút nếu cảm thấy mệt sau đó thì hít tiếp tục. Bạn nên tập đi lập lại bài tập này khoảng 3-4 lần trong mỗi buổi tập.
 

Gập bụng

 
Gập bụng

Để cơ thể nằm thẳng trên sàn hoặc một nơi thẳng, sau đó co 2 chân lại sao cho gót cách mông khoảng 20cm, 2 tay để sau đầu  hoặc có thể chấp trước ngực. Sau đó gập người lại từ từ, các bạn cũng làm cho đến khi mệt rồi nghỉ khoảng 1 phút. Lập đi lập lại bài tập này khoảng 2-3 lần. Ngược lại với hít đất, các bạn cần nhớ là lên hít vào, xuống thở ra.
 

Hít xà đơn

 
Hít xà đơn có thể tăng chiều cao

Đây có thể nói là bài tập đơn giản tại nhà hiệu quả nhất chon am giới, Không chỉ giúp cơ tay ta rắn chắc mà còn có thể giúp bạn cải thiện chiều cao. Để thực hiện đúng bài tập này, các bạn cần để hai tay song song với vai, dùng lực tay kéo cơ thể lên cao (lên hít, xuống thở). Bài tập này sẽ giúp các bạn phát triển cơ tay và xô.
 
Trên đây là 3 bài tập đơn giản cho những bạn không có thời gian đến phòng tập. Để có hiệu quả tốt nhất, các bạn cần lưu ý khởi động kỹ trước khi tập, không ăn quá no trước buổi tập và không tập khi uống rượu bia.

 
Quảng Trường (Theo tapgym.net)

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình