Chuyện tình yêu của các cô nàng thích yêu

Người đăng: ag    Ngày đăng: 23/12/2017
Chuyện tình yêu của các nàng, sex và tình yêu mang lại hứng khỏi với bạn tình, người phụ nữ có thế mạnh này lại còn hấp dẫn hơn cả.

 

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng những cô nàng thích sex thường sẽ rất dễ dãi trong việc tìm người tình yêu. Tuy nhiên, ngược với đàn ông thường có xu hướng trở nên dễ dãi, phụ nữ thích sex có xu hướng ngày càng nâng cao tiêu chuẩn trong việc tìm bạn trai. Người mới phải tốt hơn người cũ. Vì thế, các chàng trai đừng bất ngờ khi thấy một cô gái nổi tiếng có nhiều “bạn tình” lại rất kiêu và khó cưa

 

tình yêu

Thích yêu không đồng nghĩa với dễ dãi nhé. Nguồn: Onmanarona

 

Những cô nàng thích chuyện quan hệ là những cô nàng có lòng tự trọng thấp?

Theo một số nghiên cứu, những cô nàng thích sex thường là người từng trải qua chấn động về tâm lý, hoặc có những bất ổn về vấn đề tình cảm. Nhưng đa số họ lại rất coi trọng bạn thân mình và chuyện quan hệ  là một cách để họ thoả mãn và yêu quý bản thân mình. Và có lẽ người có vấn đề chính là bạn nếu bạn tự suy luận rằng việc một người thích sex lại liên quan đến lòng tự trọng của họ.

 

tình yêu

Lòng tự trọng hóa ra lại không liên quan đến việc thích sex. Nguồn: Daily mirror

 

Đàn ông có thể làm chuyện tình yêu một lần với nhiều người. Phụ nữ thì sẽ làm "chuyện yêu" nhiều lần với một người? Trong suốt lịch sử, có rất nhiều bằng chứng cho việc một phụ nữ có nhiều bạn tình hay theo chế độ “đa phu”. Đúng là đa số phụ nữ thích sự chung thuỷ và quen thuộc với chỉ có một bạn tình. Nhưng điều đó không có nghĩa tất cả phụ nữ là như vậy. Khi đã thích "chuyện ấy", thì dù là đàn ông hay phụ nữ đều sẽ có hứng thú tìm những đối tượng mới.
 

Phụ nữ Mỹ là phụ nữ thích "chuyện ấy" nhất thế giới?

Do tác động của phim ảnh nên chúng ta dễ có suy nghĩ rằng Mỹ là một đất nước của "chuyện ấy" và phụ nữ Mỹ cũng thế. Nhưng sự thật thì phụ nữ Mỹ chỉ xếp thứ 13 trên thế giới về số lượng bạn tình và xếp thứ 24 về mức độ “tần suất tình yêu ” một tuần.

 

tình yêu

 Mỹ hóa ra đâu phải là một đất nước của tình dục như ta tưởng. Nguồn: Thepicself

 

Phụ nữ thời nay thích "chuyện ấy" hơn phụ nữ thời xưaTheo một tính toán thống kê, mức độ thích chuyện “xxx” của phụ nữ thời nay cũng gần ngang bằng với phụ nữ của những giai đoạn trước. Do việc phim ảnh và xã hội bắt đầu nói nhiều về chuyện quan hệ một cách thoải mái hơn, nên chúng ta có cảm giác rằng "chuyện ấy" ngày càng lên ngôi nhưng thật sự thì nhu cầu của con người trước giờ vẫn không thay đổi.

 

>> 6 điều đàn ông nên biết về "chuyện ấy"

>> Những sự thật kinh ngạc về "chuyện ấy”

 

Nguon: baomoi

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình