Các môn thể thao dân công sở ưa chuộng

Người đăng: Quản trị viên    Ngày đăng: 12/10/2016
Công việc dường như chiếm toàn bộ thời gian của dân công sở. Do đó, họ chọn một số môn thể thao để giải trí giúp giảm căng thẳng.

Bóng đá

Đây là môn thể thao vua và được ưa chuộng trên toàn thới giới. Thông thường, các anh hay chọn những sân bóng mini để giải trí cùng đồng nghiệp hay bạn bè. Giúp họ vui vẻ và hòa đồng hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ có thể đốt cháy calo một cách hiệu quả khi chạy.

cac-mon-the-thao-dan-cong-so-ua-chuong-1

Sân bóng mini. (Ảnh: gov.vn)

Tennis

môn thể thao yêu thích của phần lớn giới doanh nhân. Tennis hiện đang khá phổ biến tại Việt Nam. Dân công sở hay chọn tennis để giao lưu bạn bè và có thể dễ dàng chơi, không cần nhiều người. Đặc biệt giúp họ giảm căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi.

cac-mon-the-thao-dan-cong-so-ua-chuong-2

Chơi tennis. (Ảnh: barcelona-home.com)

Bida

Bida là môn thể thao bắt đầu phát triển từ năm 2000 tại Việt Nam. Cho đến 2011 trở lại đây, môn thể thao này có mặt trong các kỳ đấu Seagame cũng như Worldcup và người dân cũng bớt đi phần nào thành kiến với bida. Người chơi bida mang tình cảm xúc khác nhau khi đánh trúng hoặc hụt bi.

cac-mon-the-thao-dan-cong-so-ua-chuong-3

Bida 3 băng. (Ảnh: billiardsvietnam.com)

GYM

Được nhiều người yêu thích và giành nhiều thơi gian hơn so với 3 môn thể thao trên. Nam giới rèn luyện GYM để cơ bắp phát triển và có thân hình khỏe đẹp, giúp tự tin về vóc dáng của mình. Đặc biệt là thu hút ánh nhìn của phái đẹp.

cac-mon-the-thao-dan-cong-so-ua-chuong-4

Rèn luyện thể hình. (Ảnh: alobacsi.vn)

Hoài Ngân

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình