Mối lo ế mốc mỏ của đàn ông 2018 ngày càng tới gần

Người đăng: apelibe94    Ngày đăng: 06/02/2018
Thôi thì nhìn thực tế trước đã, những người độc thân vui vẻ đã hợp lực trở thành cả một cộng đồng đông đảo, thế thì sợ gì tương lai không nhân bản mà cùng nhau ế.

 

Ế không đáng sợ, đáng sợ là không biết phải lâm vào cảnh đàn ông ế đến bao lâu. Thôi thì không vắt chân lên cổ mà tìm một nửa yêu thương đi, muốn độc thân cả đời hay sao?

Theo thống kê mới nhất hơn 4 triệu đàn ông Việt sẽ lâm vào cảnh ế chỏng ế chơ từ năm 2018, được rồi, bây giờ mà không lo học cách kiếm gấu đi thì chỉ có hối hận muộn màng! Hệ trọng là chuyện kiếm gấu, này các anh em, dẹp quách mấy cái tư tưởng sợ nọ, sợ kia, sợ yêu đi mà mở lòng ra không sẽ là quá muộn!

 

Nếu không tử tế thì có ngày ế đóng cả mạng nhên nhé. Nguồn: Gia đình trẻ

 

Đúng là tỉ lệ chọi càng nhiều, mới càng trắng mắt ân hận tại sao ngày xưa không ôn bài nhiều hơn một chút, học thêm môn này môn kia, để khỏi thất bại ê chề. Vậy thì nhìn đi, độc thân bao lâu như thế, đến năm  2018 tất cả phụ nữ trên thế giới này lấy chồng sinh con đẻ cái hết, thế thì chúng ta sống để đợi điều gì?

Tôi không bao giờ cho rằng quan điểm độc thân là đáng để tôn sùng. Dù sao thì đàn ông làm sao mà có thể sống thiếu phụ nữ được. Chị em không chỉ là không khí, mà còn nắm trong tay quá nhiều điều, ông nào thờ ơ chỉ có định sẵn số cô đơn thôi!

 

Liệu bạn có sẵn sàng cho việc tìm kiếm nửa kia rồi chứ. Nguồn: báo Phụ Nữ

 

Chẳng hiểu thời đại nào rồi mà nhiều anh còn bỏ qua chuyện tìm gấu, lúc nào cũng bình tĩnh ngồi đợi người phù hợp như thể uống một tách cafe sáng đến mãi tận chiều.

Các anh quên sao, việc chủ động là của các anh, tại sao lại sang nhượng vai trò cho các chị để rồi cái kết hơi đắng là ngồi im tình yêu không bao giờ đến, ai không cố gắng thì vẫn cứ “ế” thôi.

Kỳ thực trên đời, đàn ông vốn dĩ vất vả. Phải lo kiếm thật nhiều tiền, phải có một sự nghiệp vững chắc ở tuổi 30, phải có một ngôi nhà riêng, đến tuổi phải nghĩ đến chuyện mua xe. Gánh vác đủ thứ trách nhiệm để rồi khi ấy mới có một người vợ hiền, lại còn phải học đủ thứ kỹ năng để lấy lòng, để khiến nàng vui.

Nhưng còn hơn là độc thân cả đời

Phụ nữ thích những người đàn ông giỏi dang, mạnh mẽ, độc lập, có khí chất và có cá tính. Thế nên, thay vì phải độc thân mãi, hãy tìm cách thay đổi bản thân mình.

Hãy bản lĩnh để khiến mọi cô gái phải ngoái đầu, đủ thông minh để khiến cánh phụ nữ phải tán thưởng, đủ năng lực để họ phải nặng lòng. Khi ấy, chúng ta mới có thể từ bỏ cuộc sống độc thân để bước lên một tầm cao hơn.

 

Đôi khi giá trị của người đàn ông là người phụ nữ của họ. Nguồn: GUU

 

Đàn ông có thế nào cũng đừng để mình độc thân, cải thiện mình, biết trở nên đáng yêu và tài giỏi, đó là điều cần làm để hạ gục trái tim của bất cứ người phụ nữ nào.

 

>> 9 tính cách đàn ông nên tìm kiếm ở vợ tương lai - phần 2

>> 9 tính cách đàn ông nên tìm kiếm ở vợ tương lai - phần 1

 

Nguồn: Yan

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình