Đàn ông nên đề phòng những mẫu người thế này

Người đăng: quan    Ngày đăng: 15/01/2018
Đây là những tính nết xấu của phụ nữ, nên các bạn có thể cùng nhau bàn bạc và cải thiện hoặc học cách sống chung với chúng.

 

Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có không ít đấng mày râu “thân bại, danh liệt” vì … chọn lầm đối tượng.

Phụ nữ bất thường

Nếu bạn là người đàn ông cực kỳ kiên nhẫn thì bạn mới có thể chịu đựng được mẫu phụ nữ này. Họ sớm nắng chiều mưa, đòi hỏi vô cớ.

 

.

Tuy nhiên thì thỉnh thoảng như thế vẫn khá đễ thương. Nguồn: tintucKpop

 

Chắc hẳn người đàn ông nào cũng muốn có bênh mình một cô nàng am hiểu nhân tình thế thái, có chiều sâu và biết lắng nghe chia sẽ chứ không phải như một đứa trẻ ngang ngược đòi hỏi vô lối.

Phụ nữ bất ổn 

Đây là mẫu phụ nữ có chút vấn đề về mặt tâm lý. Họ có thể rất quan tâm tới bạn, tin tưởng bạn nhưng cũng có thể suốt ngày gọi điện, nhắn tin để yêu cầu bạn xác nhận cho họ mối quan hệ giữa hai người. Mẫu phụ nữ này là cái gì đó lai giữa mẫu lãng mạn và mẫu bất thường ở trên. Bạn phải là “siêu nhân” mới chấp nhận được mẫu phụ nữ này, trong khi hầu hết cánh đàn ông chỉ là … người bình thường.

Phụ nữ quá khích 

Đây là mẫu phụ nữ có dư thừa … tính mạnh mẽ và thiếu hụt … sự nữ tính. Họ luôn đòi quyền bình đẳng và phải vượt mặt đàn ông nên đề phòng ở mọi mặt trong khi chẳng có anh chàng nào đang đua tranh với họ cái gì. Họ không tin trưởng ở đàn ông, họ tin vào bản thân họ và chỉ thích sống cho bản thân họ mà thôi.

 

 Lời khuyên là đừng làm quá mọi chuyên lên. Nguồn: Khỏi nghiệp


Cuối cùng thì đa số phụ nữ thuộc loại này chịu “ở vậy”, số còn lại kết hôn một cách miễn cưỡng. Hãy tránh xa mẫu phụ nữ này bằng bất cứ giá nào, họ là những thái cực mà bạn không thể nào thoả hiệp.

Phụ nữ tuyệt vọng

 Mẫu phụ nữ này luôn có cái nhìn bi quan về mọi mặt của cuộc sống. Họ thường mất niềm tin vào cuộc sống quá quá mức yếu đuối. Phụ nữ đúng là cần đó đàn ông che chở, tuy nhiên việc quá ủy mị, yếu đuối và hoàn toàn không có bản sắc thì hẳn nhiên không có anh chàng nào dám gắn bó lâu dài.

Phụ nữ thay đổi

 Đây là những “chuyên gia” trong vấn đề chinh phục đàn ông. Nàng là người khéo ăn khéo nói mà lại dễ chiều nên việc chiếm lĩnh trái tim của đàn ông là… chuyện nhỏ. Tuy nhiên, với bản tính cố hữu “thay lòng đổi dạ”, nàng sẽ dễ dàng nói lời chia tay một khi “cá đã cắn câu” để tiếp tục cuộc chinh phục những đối tượng khác.

 

Cảm giác phản bội khá đáng sợ với đàn ông. Nguồn: pose


Mục đích duy nhất của phụ nữ dạng này là “chinh phục chỉ để chinh phục” nên người đàn ông nào nằm trong “tầm ngắm” của họ sẽ là “nạn nhân” thay vì cứ lầm tưởng mình là “người tốt số”.

 

>> Những điều mà phụ nữ ghét ở đàn ông

>> Tình dục qua các mùa của đấng mày râu

 

Nguồn: Duyluan

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình