Các kiểu tóc đàn ông trường tồn với thời gian

Người đăng: quangvinh94    Ngày đăng: 10/01/2018
Thế giới thời trang tóc đàn ông luôn luôn có sự biến đổi nhưng bên cạnh đó, có 4 kiểu tóc nam đẹp trường tồn với thời gian.

Sau đây là 4 loại kiểu tóc trường tồn với thời gian, và tin tôi đi bạn sẽ chả bao giờ bị coi là lạc hậu nếu sở hữu những kiểu tóc này.

Bốn Kiểu tóc nam không bao giờ lỗi thời

Side Swept (tóc rẽ ngôi tự nhiên)Kiểu tóc đàn ông định nghĩa của sự thanh lịch và không quá gây ấn tượng. Đồng thời cũng không khiến các quý ông tốn quá nhiều công thức và thời gian để chăm sóc, đặc biệt chỉ vì nó đơn giản là các bạn dùng lược và chải tóc qua một bên. Tuy theo bên thuận của mỗi người, các chàng sử dụng gel vuốt tóc chải hất nhẹ nhàng phần mái sang một bên theo tỷ lệ 3:7.
 

Kiểu tóc này khá hợp với các buổi tiệc trang nhã. Nguồn: The undercut

QuiffKiểu tóc mang tính biểu tượng của sự cổ điển được sử dụng bởi ca sĩ “huyền thoại” Elvis Presley. Với thiết kế tóc này, đòi hỏi các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài nhất định (thông thường sẽ lựa chọn để mái tóc có độ dài lớn ở mái). Sử dụng lược và gel vuốt trải phần mái ra phía sau. Nó là mẫu tóc kết hợp từ 2 kiểu tóc kinh điển trong quá khứ Mohawk + Pomadour.

 

Kiểu tóc lãng tử phóng khoáng. Nguồn: Blackaircut

 

Slicked backĐể có được mái tóc này, các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài trug bình, sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc (gel hoặc sáp) vuốt toàn bộ phần tóc ra phía sau với sự giúp đỡ của một chiếc lược răng thưa. Vẻ đẹp đàn ông, lịch lãm và có phần gợi nhớ tới các đàn ông hiện đại là những gì thiết kế này mang lại.
 

Kiểu tóc nhẹ nhàng dễ dàng chải chuốt. Nguồn: mẹ Bubu

 

Buzz cut (tóc húi cua)Có lẽ đây sẽ là mái tóc cần ít thời gian chăm sóc, làm đẹp nhất, buzz cho khiến bạn cảm thấy thoáng mát nhưng cũng đầy chất đàn ông nam tính. Bạn có thể cắt tóc trên toàn bộ mái tóc của mình hoặc chỉ lựa chọn cắt ngắn sát da đầu ở hai bên. Kiểu tóc này dễ dàng cho bạn thấy định hình khuôn mặt của bạn và không phải tốn nhiều sản phẩm tạo kiểu nào, chúng hoàn toàn tự nhiên.

 

>> Đàn ông đổ xô bơm môi để giống siêu sao

>> Để trở thành quý ông thì đàn ông nên tránh những món đồ này

 

AnhKhoa

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình