Cách sử dụng ghế cong tập bụng

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Ghế cong tập bụng hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường, là dòng sản phẩm được đánh giá cao, được nhiều người ưa thích. Hãy sử dụng ghế cong đúng cách với các hướng dẫn sau.
Về cơ bản, ghế cong tập bụng được chia như sau:
Có càng và không có càng: kiểu dáng của chúng thì  khá giống nhau. Loại có càng giúp bạn tập thêm được các động tác chống đẩy.
 

Nhìn qua các bạn có thể thấy có hai loại càng ghế càng ghế cong và càng ghế thẳng. Với càng ghế thẳng, lòng bàn tay sẽ vuông góc với thân ghế, tay nắm trực tiếp.
Càng ghế cong tay bạn phải điều chỉnh nắm song song với thân ghế cong tập bụng.

Chống đẩy với ghế cong

 

Thanh ngang trên ghế có rẻ rất đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn tập những bài lưng bụng tổng hợp nâng cao rất phù hợ cho những ai muốn điều chỉnh, tránh được chấn thương đốt cột sống.

Gập bụng với ghế cong

Tất cả các loại ghế cong tập bụng sẽ giúp bạn tập luyện được động tác này. Một chân giữ với thanh đà dưới của ghế cong tập bụng, thân người trên hai tay để sau gáy co duỗi. Bụng lưng sẽ chịu rất nhiều tác động khi thực hiện động tác này.
Hai chân giữ cố định, tránh trượt.

 

Thanh ngang và càng ghế là hai bộ phận chính tạo nên sự đa dạng các bài tập cho ghế cong tập bụng.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình