Nghịch lý trong việc ngoại tình giữa đàn ông và phụ nữ

Người đăng: minhthanh    Ngày đăng: 06/10/2017
Hôn nhân luôn tồn tại nhiều nghịch lý và người phụ nữ luôn chịu thiệt thòi. Tại sao bạn hy sinh quá nhiều cho người đàn ông của mình nhưng chẳng nhận được gì?

Đàn ông hầu hết ngoại tình

Đàn bà yếu lòng, thậm chí hi sinh quá nhiều vì người đàn ông mình yêu. Khi bạn yêu một ai đó thật lòng, bạn sẽ nguyện àm tất cả, hy sinh cả bản thân cho người mình yêu. Nhưng bạn hy sinh để đổi lại điều gì?

Đàn ông có thể ngoại tình, và trên thực tế, nhiều người luôn miệng nói yêu vợ nhưng vẫn gái gú bên ngoài, tự cho mình cái quyền đó, họ cho rằng, mình là người có thể ngoại tình, có thể lăng nhăng. Họ muốn bản thân mình ga lăng, và họ không ngại khi bị vợ phát hiện. Hoặc nếu một ngày nào đó bị phát hiện.

 

Nhiều người đàn ông nói yêu vợ những vẫn ngoại tình (Nguồn: cdn2hubspot)

 

Đàn bà tự làm khổ nhau, sao cứ vậy? Trong khi đàn ông mới chính là nguyên nhân gây ra chuyện này, thậm chí bao nhiêu lần những người đàn ông ngoại tình dù đã bị vợ phát hện nhiều lần. Vì phụ nữ yếu lòng luôn tha thứ cho thói trăng hoa của họ nên một vài lần, họ nghĩ, rồi lại về nịnh nọt, ôm ấp, đàn bà sẽ lại tha thứ.

Ngoại tình, câu chuyện không còn mới mẻ

Một vụ ngoại tình phải được nhìn nhận từ nhiều khía cạnh. Chồng có người khác, không có nghĩa là người con gái đó có tội. Nếu đe dọa, trách móc người ta, liệu rằng, anh chồng kia có thôi thói chọc ghẹo trăng hoa hay lại chuyển sang một người khác?

Bản chất chính là ở người đàn ông, người mà các chị em phụ nữ nên thay đổi cách nhìn và thái độ ngay từ chuyện phát hiện họ ngoại tình.

 

Đừng tự biến mình thành người đàn bà bất hạnh (Nguồn: wallstreetinsanity)

 

Đừng nhân từ, cũng đừng chỉ đay nghiến người đàn bà khác. Đàn bà chẳng qua cũng là nạn nhân. Đừng sống dối trá, lừa lọc lẫn nhau.

Và một lần nữa xin nhắc nhở chị em, đừng biến mình thành những người đàn bà bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân của chính mình. Những ông chồng cũng vậy, hãy thật thà và đừng khiến người vợ của mình phải chịu thêm nhiều khổ đau thêm nữa, hãy là người đàn ông chín chắn.

 

>> 5 lí do khiến đàn ông ngoại tình 

 

Tham khảo: Soha

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình