Tập thể hình có bị yếu sinh lý?

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
"Tập thể hình có yếu sinh lý không?" đây gần như là thắc mắc của rất nhiều anh em tập thể hình và là lời khẳng định chắc chắn của mấy anh lười vận động, hay rượu bia thuốc lá.
Tập thể hình có bị yếu sinh lý?

Phải nói luôn là: Không có chuyện kích thước "cậu nhỏ" có thể thay đổi được.
Lại một suy nghĩ vớ vẩn nữa là hậu quả của: Nghe nói là, nghe đồn là, thiên hạ bảo thế... Mà có lẽ cũng xuất phát từ nguyên nhân không chịu tìm hiểu kiến thức mà ra.

 

Thứ nhất

Kích thước "cậu nhỏ" đã được quy định trong gene của mỗi người, không thể can thiệp được. Đến tuổi dậy thì sẽ phát triển và phát triển đến kích thước đã định thì sẽ dừng lại, có cho nó ăn sơn hào hải vị nó cũng chẳng lớn thêm được.
 

Thứ hai

Vì kích thước của "cậu nhỏ" không đổi, nhưng thằng anh khi tập thể hình thì sẽ to lên, nên khi nhìn tỷ lệ dường như "cậu nhỏ" bị nhỏ đi. (Ví dụ 1 người có đầu to so với cơ thể thì nhìn body cảm giác như bị bé đi. Còn người có đầu nhỏ thì body sẽ nhìn rất to, mặc dù có thể các chỉ số người đầu to có thể lớn hơn).
 

Thứ ba

Có lẽ 1 phần nguyên nhân từ ngày trước, 1 số người đọc được ở các trang web nước ngoài chuyện người tập thể hình sử dụng Steriod bị teo tinh hoàn, vô sinh truyền tai nhau việc này. Với chuyện tin đồn, nghe nói là... thì chuyện tam sao thất bản, thêm mắm thêm muối từ những người thiếu hiểu biết là hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng như chuyện tập tạ bị lùn đi, không tập nữa là cơ sẽ biến thành mỡ vậy.

Nhưng sự thật là, không phải ai dùng Steriod cũng bị teo tinh hoàn, đó là biến chứng của việc sử dụng quá liều hoặc người đã có tổn thương sẵn chức năng sinh lý mới gặp phải vấn đề này.

Ở Việt Nam số người sử dụng Steriod để tăng cơ bắp khi tập thể hình nếu đếm được thì cũng chỉ trên đầu ngón tay.

Có một điều chắc chắn là, vòng 2 của đàn ông tỷ lệ nghịch với ham muốn. Có những người đàn ông khi tắm nhìn xuống không thể nhìn được thằng nhỏ và mũi chân, đó mới thực sự là vấn đề.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình