Tình yêu tuổi mới lớn

Người đăng: admin    Ngày đăng: 22/02/2017
Tuổi mới lớn khi yêu sẽ mạnh mẽ hơn ở các lứa tuổi khác, nhưng những tình yêu này thường mất đi nhanh chóng.

Tình yêu tuổi mới lớn 

Một cuộc điều tra của các nhà khao học Anh mới đây cho thấy nhiều điều thú vị. Khi bạn trẻ ở tuổi mới lớn có tình cảm gần gũi với người khác giới so với mình hơn mức bình thường, cám giác này giống như mối quan hệ gần gũi giữa mẹ và đứa trẻ sơ sinh.

Tuổi mới lớn khi yêu thường nói chuyện hàng giờ đồng hồ không biết mệt mỏi, cho dù là qua điện thoại hay là trực tiếp. Tuy ngắn ngủi, nhưng kỉ niệm về tình yêu say đắm sẽ theo họ trong suốt cuộc đời này.

 

Tinh yêu tuổi mới lớn là điều gì đó rất khó nói, khó thổ lộTinh yêu tuổi mới lớn là điều gì đó rất khó nói, khó thổ lộ (Nguồn: Zing)

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những đường liên hệ nơ-ron thần kinh trong não sẽ sáng lên khi tuổi mới lớn yêu. Cảm giác yêu có tác động trong não sáng lên khi tuổi mới lớn đang yêu. Cảm giác tình yêu có tác động trong não gần giống như sử dụng kích thích cocain và có thể so sánh một cách thú vị: Khi yêu ta giống như con nghiện.

Có 3 giai đoạn của một tình yêu: Phản ứng ban đầu là "sự ham muốn"; sau đó là "yêu và sức hút"; Cuối cùng là "cam kết gắn bó" lâu dài.

Tuổi mới lớn dường như trải qua giai đoạn "ham muốn mạnh mẽ hơn giai đoạn sau. Tuy nhiên, có thể do bản chất mối quan hệ là "ngắn ngủi", cho nên mối quan hệ thường chấm dứt ngay từ giai đoạn đầu tiên này.

Tình yêu tuổi mới lớn trong sáng, ngây ngô, đáng yêu.

Tinh yêu tuổi mới lớn là điều gì đó rất khó nói, khó thổ lộ (Nguồn: Youtube)

Sự thân mật này cũng giúp tuổi mới lớn hiểu thêm về chính bản thân mình, đơn giản như thông qua tình cảm thân thiết với người khác. Thân mật ở đây cũng bao gồm cả sự tin cậy, cởi mở và chia sẻ, do đó tình yêu tuổi mới lớn cũng giúp tuổi mới lớn trong quá trình hình thành tính cách của mình.

Cũng khám phá ra những cảm xúc mới, hầu hết tuổi mới lớn cũng trải qua những ham muốn về thể xác con người. Tuy nhiên, vì tất cả đều là điều mới mẻ, nên cũng không tránh phải những bỡ ngỡ, sai lầm nên cần rất chú trọng việc giáo dục giáo tính. Tất cả những ấn tượng đầu tiên đều để lại ấn tượng rất lớn, nhiều trường hợp nó sẽ ảnh hưởng đến hành vi suốt cuộc đời sau này.

Theo Tiền Phong

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình