Khoảng cách với thành công là "Đừng bỏ cuộc"

Người đăng: tinnguyen28081994    Ngày đăng: 17/02/2017
Thành công thì ai ai cũng muốn có nhưng chạm đến nó có phải là đơn giản

Mọi khó khăn để có thể xảy đến bất ngờ với bạn, những lúc như vậy bạn sẽ ra sao?

 

Leo núi là một quá trình hành xác. Mọi lúc trong đó đều được có thể ví như địa ngục khủng khiếp, chỉ có duy nhất một khoảnh khắc đáng giá hơn tất cả - đó là khi bạn đặt chân tới đỉnh núi. Khi ấy, việc được phóng tầm mắt ra xa, cảm nhận sự tĩnh lặng và thanh thản. Cùng lúc đó là cảm giác tự hào khi bản thân vượt qua được chính cơn đau và sự nản lòng để thành công là điều ý nghĩa nhất dành cho những người leo núi. 

 

Đó cũng là lí do khiến vô số người thất bại trong cuộc sống, họ tìm đến chân núi vượt qua tất cả các hỏa ngục trong thâm tâm để rồi được sống lại một lần nữa ở trên đỉnh núi. Câu chuyện kể về những người leo núi là một trong những điều nhắc tôi nhiều nhất về điều thực sự để có thể đối mặt với thử thách với đam mê của chính mình.

 

Làm thế nào để thành công khi gặp quá nhiều trắc trở

Làm thế nào để thành công khi gặp quá nhiều trắc trở (Nguồn: Mannup)

 

Đam mê, sở thích và tình yêu có thể là động lực vô cùng lớn để đưa bạn đi xa. Tuy vậy, đến một ngày mọi thứ đều chạm ngưỡng. Lúc ấy, tất cả mọi điều sẽ tiếp tục diễn ra chẳng hề dễ dàng chút nào. Đôi lúc, chúng khiến bạn chán nản và bực bội và có thể bạn sẽ đánh mất mình trong lúc tức giận. Thế nhưng, sau cùng, nếu bạn có tình yêu thực sự với điều mình đang làm, đang theo đuổi, bạn vẫn sẽ chẳng thể nào từ bỏ được nó.

 

Những khó khăn này có thể lâu lâu lại xuất hiện trong quá trình của con đường theo đuổi đam mê và đạt đến thành công của bạn. Đó có thể là một thử thách lớn, hoặc một chướng ngại nhỏ, không gì nói trước được là bao giờ chúng sẽ xảy ra, chỉ có những người đang đi trên con đường ấy như bạn là biết chừng nào bạn chưa chạm đến điểm cuối cùng thì mọi điều đều có thể xảy đến. 30 chưa phải là Tết và chỉ riêng trong phút 89 trong trận cầu thôi cũng có thể có phép màu.

 

Có lẽ đó chính là điều quan trong để làm nên những người được coi là kẻ chinh phục. Ai cũng có thể đang cảm thấy hồ hởi, vui mừng khi cảm thấy mình sắp thành công. Thế nhưng, ai mới là người có đủ định lực trong điểm thử thách cuối cùng của cuộc hành trình mà vẫn không bị gục ngã.

 

Vượt qua tất cả các thử thách bạn sẽ được là chính mình

Vượt qua tất cả các thử thách bạn sẽ được là chính mình (Nguồn: Mannup)

 

Khi mọi người nói về biểu tượng con nhân mã của Rémy Martin, câu chuyện thường nhắc đến sự hảo sảng của kẻ tung vó ngựa trên những bình nguyên, tự do đi tới muôn nơi mình muốn. Đôi lúc trên góc tối của bàn rượu vào một ngày nào đấy, tôi lại thích được kể câu chuyên về cái giá của con nhân mã. Nó được tiếp tục là chính mình bởi vì nó đủ sức vượt qua những trở ngại liên tiếp trên con đường của mình.

 

Bất kể bạn là ai, bất kể sự nghiệp bạn theo đuổi là gì, ranh giới thành công chỉ có ba chữ "đừng bỏ cuộc"

 

Theo Mannup

 

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình