Bí mật khung cửa sổ nhựa không ai kể cho bạn

Người đăng: admin    Ngày đăng: 04/01/2017
Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định sẽ nói cho bạn bí mật của khung cửa sổ nhựa mà chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

>> 11 món đồ chơi tuyệt vời bạn có thể làm ngay cho trẻ

>> 13 minh họa vì sao bạn muốn có một gia đình lớn

Sau đây là một vài bí mật khung cửa sổ mà chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn.

Tất cả các cửa sổ cần phải được bôi trơn

Nó có vẻ giống như một cái gì đó rất đơn giản, nhưng không nhiều người biết về nó. Đây là lý do tại sao người ta thường gọi ra thẳng siêng năng khi xử lý hoặc các cơ chế khung bắt đầu rít, mà không biết rằng họ có thể giải quyết vấn đề bản thân.

Ở mức tối thiểu, một lần một năm bạn cần để bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động của các cửa sổ của bạn với dầuCác loại tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ở đây là dầu ăn làm cho máy may, mà có thể được mua ở bất kỳ cửa hàng dệt may. Đơn giản chỉ cần áp dụng một vài giọt đến các bộ phận chuyển động khung cửa sổ.

Bạn cần phải thay đổi các thiết lập của cửa sổ của bạn tùy theo mùa

Nó đáng chú ý mà bạn nên có cửa sổ của bạn trên thiết lập mùa đông của họ trong mùa thu và trên các thiết lập vào mùa hè trong suốt mùa xuân. Điều này thực sự là rất đơn giản để làm và không cần thêm trợ giúp từ một người siêng năng.

Làm thế nào để thay đổi các thiết lập trên khung cửa sổ nhựa

Mở cửa sổ, và tìm thấy những cơ chế khóa. Để cửa sổ của bạn đặt ra cho mùa đông, bạn cần phải điều chỉnh lại các chân vào một vị trí lập dị. Có rất nhiều làm cho khác nhau của khung cửa sổ, nhưng gần như tất cả trong số họ có một trong hai hình bầu dục hoặc tròn chân, và họ có mở cửa vào đầu vào mà bạn có thể phù hợp với một phím.

Thiết kế khung cửa và khóa cửa đa chiều...(Ảnh: ktsvietnam)

Chèn một khoá. Thông thường, những công cụ này đi kèm với bộ đồ nội thất hoặc thậm chí với các cửa sổ bản thân, nhưng nếu cần thiết bạn có thể mua chúng với giá rẻ trong bất kỳ cửa hàng phần cứng. Khi quay lại, pin sẽ được chuyển ra khỏi dòng tương đối so với trục của nó, và điều này sẽ giúp thay đổi lực lượng mà nó nắm giữ các khung.

Thiết kế khung cửa và khóa cửa đa chiều...(Ảnh: cuavietnam)

Thông thường, khi khung cửa sổ nhựa được cài đặt chúng được thiết lập mặc định để thiết lập. Để tìm ra các thiết lập cửa sổ của bạn đã được đưa vào, chỉ cần chèn một mảnh giấy vào con dấu của cửa sổ. Nếu nó đi ra một cách dễ dàng, sau đó nó vào các thiết lập mùa hè. Nếu đó là thực tế không thể kéo ra mà không làm rách nó, sau đó cửa sổ là khung cảnh mùa đông của mình.

Tại sao không thể để chúng trên thiết quanh năm?

Bạn có thể làm điều này, nhưng sớm hay muộn bạn sẽ kết thúc phải để thay thế các bộ phận của khung cửa sổ. Khi được đặt trong khung cảnh mùa đông, áp lực về con dấu làm tăng đáng kể. Nếu bạn tiếp tục mở và đóng cửa sổ khi nó về thiết lập này, sau đó con dấu sẽ trở nên kiệt sức. Và sau đó bạn sẽ gần như chắc chắn cần sự giúp đỡ của một người siêng năng để sửa chữa nó.

Theo Brightside

 

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình