4 động tác tập ngực và cơ vai sau

Người đăng: as    Ngày đăng: 03/12/2016
4 động tác tập ngực và cơ vai sau một cách hiệu quả nhất, giúp sở hữu thân hình đẹp như mong muốn.

Trong tập luyên bất kỳ ai cũng muốn sở hữu thân hình vạn người mê, vậy đâu là trọng tâm để lấy cảm tình tốt nhất từ người khác. 2 bộ phận phải kể đến đầu tiên đó là ngực và vai.

Với các tư thế chóng đẩy làm nên được xem như là cơ bản nhất. Các bài tập bên dưới sẽ giúp cho toàn bộ ngực và bắp tay sau được tập luyện.

4 động tác tập ngực và cơ vai sau

Động tác thứ nhất:

Bắt đầu với tư thế chống đẩy, sau đó nghiêng người sang một bên đồng thời hạ thấp nhất có thể. Sau đó đổi bên ngược lại. Thực hiện mỗi bên 5-8 lần.

Động tác thứ hai:

Bắt đầu với tư thế chống đẩy và sau đó hạ cẳng tay xuống đặt hẳn xuống sàn rồi đẩy người lên. Thực hiện từ 10 đến 15 lần.

Động tác thứ ba:

Dang hai tay chống đẩy rộng hơn cả khuôn vai. Sau đó thực hiện động tác chống đẩy 10 lần.

Động tác thứ tư:
Hai tay chụm lại và chống đẩy (kiểu kim cương). Bài tập tác động vào bắp tay sau và ngực giữa.

4 động tác tập ngực và cơ vai sau

Lời khuyên cho người mới tập: 

– Cho cơ bắp nghỉ ngơi sau 1 động tác trong 1 phút.

– Thực hiện liên tiếp vòng 4 động tác và nghỉ 2 đến 3 phút sau khi hoàn tất.

– Có thể thực hiện từ 1-3 vòng tuỳ thuộc vào khả năng.

Theo tapthehinh

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình