Con người đã từng tránh thai thế nào Con người đã từng tránh thai thế nào

Trước khi có những phương pháp tránh thai hiện đại như thời bây giờ thì các thế trước đây đã có hàng loạt các biện pháp tránh thai thôi sơ thậm chí còn được dùng đến tận bây giờ

Chi tiết
Cách thức mà con người đã từng dùng ngừa thai Cách thức mà con người đã từng dùng ngừa thai

Trước khi có những phương pháp tránh thai hiện đại như thời bây giờ thì các thế trước đây đã có hàng loạt các biện pháp nhằm kế hoạch hóa co đôi lúc phản khoa học.

Chi tiết
Thiếu chuyện ấy dẫn đến nhiều bệnh cho nam giới Thiếu chuyện ấy dẫn đến nhiều bệnh cho nam giới

Đời sống sức khỏe của nam giới nếu bị “cấm vận” chuyện ấy có thể dễ dẫn đến nhiều nguy cơ mắc bệnh khiến họ bị trầm cảm.

Chi tiết
Khi đàn ông bị cấm vận Khi đàn ông bị cấm vận

Đời sống tình dục điều không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi. Việc cấm vận của chị em có thể khiến người đàn ông gặp nhiều vấn đề không hay liên quan đến sức khỏe

Chi tiết
Thuốc tránh thai mới cho nam giới Thuốc tránh thai mới cho nam giới

Chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ trong ít phút có thể tránh thai cho nam giới. Đây là loại thuốc được kỳ vọng sẽ ra mắt vào năm 2021.

Chi tiết
Bao cao su sẽ đi về đâu sau 5 năm nữa Bao cao su sẽ đi về đâu sau 5 năm nữa

Chỉ 5 năm nữa thôi, đàn ông không cần dùng bao cao su. Tinh trùng sẽ không di chuyển đến đễ gặp trứng.

Chi tiết
Con người bao nhiêu lần ân ái trong đời Con người bao nhiêu lần ân ái trong đời

Chúng ta thường không quan tâm đến chuyện đếm số lần ân ái. Nhưng thỉnh thoảng lại tự đếm đã được bao nhiều lần. Vì vậy, một nghiên cứu của Anh chỉ ra điều đó.

Chi tiết
Sơ cứu kẹt dương vật vào dây khóa quần Sơ cứu kẹt dương vật vào dây khóa quần

Dùng dầu bôi trơn tưới lên vùng da bị kẹt, dương vật và dây kéo. Đợi khoảng 15 - 20 phút, da có thể tự chui ra khỏi dây kéo.

Chi tiết
Thuốc tăng kích thước dương vật - Không tăng coi chừng liệt Thuốc tăng kích thước dương vật - Không tăng coi chừng liệt

Tăng kích thước dương vật là điều khiến nhiều nam giới đang tiêu tốn tiền triệu vào các loại thuốc bôi, uống… nhưng thực sự có hiệu quả?

Chi tiết
Đàn ông thành công có nhu cầu “chuyện ấy” nhiều hơn Đàn ông thành công có nhu cầu “chuyện ấy” nhiều hơn

Nhu cầu tình dục là một trong những yếu tố cơ bản của con người. Lượng Testosterone cao ở người thành công làm họ có mong muốn “chuyện ấy” nhiều hơn.

Chi tiết
Sai lầm lớn mà bạn mắc phải khi âu yếm Sai lầm lớn mà bạn mắc phải khi âu yếm

Âu yếm là cách dễ nhất mà phái mạnh có thể giữ nhiệt cho nàng và dễ dàng quay lại cuộc vui. Đây là vấn đề quan trọng mà nam giới hay mắc phải sai lầm khi bỏ quên.

Chi tiết
Không hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” ở nam giới Không hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” ở nam giới

Nghiên cứu sự hài lòng ở Anh năm 2006, có đến 46% nam giới cho biết không hài lòng về kích thước tuy chỉ có 13% trong số đó gặp một số vấn đề trong tình dục.

Chi tiết

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình