Cơ bụng 6 múi với bài tập đơn giản tại nhà mỗi sáng

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 23/02/2016
Không mất nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện tại nhà vào mỗi buổi sáng với 6 động tác đơn giản dưới đây để có cơ bụng 6 múi.
Bạn hãy thực hiện các bài tập về cơ bụng dưới đây dều đặn. Mỗi động tác thực hiện 10 lần và thực hiện 3 hiệp, sau mỗi hiệp nghỉ 2 phút.
 

Động tác 1: Hai chân rộng bằng vai, giữ lòng bàn chân chặt xuống sàn. Giữ tay thằng, nâng vai và đầu lên.
 

Động tác 2: Đặt 2 tay úp dưới mông, đưa 2 chân lên, đập chân trái qua phải và đổi ngược lại liên tục.
 

Động tác 3: Giữ 2 tay sát hông, lòng bàn tay úp xuống sàn, đưa chân lên rồi hạ xuống từ từ.
 

Động tác 4: Hai tay đặt sát hông, lòng bàn tay úp xuống sàn giống động tác 3, tuy nhiên khi đưa chân lên thì đập chân trái và phải rồi đổi ngược lại liên tục.
 

Động tác 5: Hai tay song song, lòng bàn tay úp, nhấc đầu và chân lên đồng thời giữ yên.
 

Động tác 6: Tương tự như động tác 5, nhưng chân xoay vòng tròn.

Với bài tập trên cùng với sự chăm chỉ tập luyện của các bạn thì việc có một cơ bụng hoàn hảo chỉ còn là vấn đế thời gian nữa thôi, cố lên nhé!


 
Thanh Hải
Nguồn: suckhoe.vnexpress.net

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng