Thiếu sắt có ảnh hưởng đến khả năng duy trì độ cương dương vật?

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Tại sao các bác sĩ thường khuyên nam giới bổ sung sắt để cải thiện khả năng quan hệ.

Hỏi:

 

Thiếu sắt có ảnh hưởng đến khả năng duy trì độ cương dương vật? Tại sao các bác sĩ thường khuyên nam giới bổ sung sắt để cải thiện khả năng quan hệ? Hoàng Vũ (Quãng Ngãi)
 

Thiếu sắt có ảnh hưởng đến khả năng duy trì độ cương dương vật?

Đáp:

 

Để duy trì cương dương vật cần nhiều yếu tố: Kích thích thần kinh, tủy sống, chuyển hóa cơ thể, đến cấu trúc mạch máu, cấu tạo thể hang dương vật, hệ thống cơ trơn. Như vậy khi bạn không được kích thích hay giảm ham muốn do stress thì không thể cương dương. Nếu bạn bị tổn thương tủy sống thì cũng vậy. Đối với các chấn thương vùng cơ quan sinh dục cũng gây rối loạn cương dương. Ngoài ra, khi bạn bệnh đái tháo đường hay bệnh các mạch máu nhỏ có thể ảnh hưởng đến hệ thống mạch máu ở dương vật cũng ảnh hưởng đến việc cương dương. Chất sắt cũng như nhiều vi khoáng khác như kẽm, đồng, ma-giê... là những vi khoáng cần thiết cho sự chuyển hóa cơ thể góp phần vào tạo ra các hóa chất trung gian nitric ô-xít là chất gây cương dương vật được nghiên cứu nhiều nhất. Do đó, việc ăn uống đủ chất, phong phú các loại thức ăn kèm theo tập luyện điều độ mang lại sức khỏe tốt nhất.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng