Yêu một người đã khó nhưng quên một người lại càng khó hơn

Người đăng: admin    Ngày đăng: 20/01/2017
Để quên đi một người đã yêu, điều đó chẳng hề đơn giản!

Yêu được thì từ bỏ được thôi! Nói thì dễ nhưng làm thì…

 

Thật khó có thể kết luận rằng cuộc hành trình trong tình yêu sẽ luôn trải đầy những niềm vui và nụ cười. Một tình yêu bền vững thì chắc chắn phải trải qua một vài thử thách, không phải lúc nào cả hai tốt với nhau thì kết quả đều tốt đẹp! Mà cả hai phải biết dung hòa được tình cảm, phải có sự đồng cảm lẫn nhau thì quá trình yêu mới diễn ra lâu dài.

Tuy nhiên, lại có một thứ tình yêu được đặt trong tình huống “cực kỳ khó chịu” này, làm cho cả hai không còn đi chung một con đường. Đó chính là Thời Gian! Có lẽ cảm giác khi yêu quá lâu đã làm cho người ta thay đổi cách suy nghĩ. Và tình cảm họ dành cho nhau không còn mặn mà như trước nữa… Nói như thế không có nghĩa rằng người đó không còn yêu bạn! Mà đó là vì bạn đã nhận ra rằng, người đó sẽ hạnh phúc hơn nếu như để người đó ra đi.

 

Yêu một người đã khó nhưng quên một người lại càng khó hơn

Yêu một người đã khó nhưng quên một người lại càng khó hơn (Nguồn: baosongkhoe)

Cũng chính vì thế mà bạn phải bắt đầu học cách quên đi người đã từng yêu. Điều này cũng đồng nghĩa, chính bạn cần nhận ra khi một tình yêu không thành thì bạn hãy nghĩ cuộc sống của mình giờ đây đã trở nên tự do, hãy để cho trái tim mình được thỏa sức bay lượn. Bởi xã hội này vẫn còn rất nhiều thứ có thể mang đến niềm vui gấp nhiều lần chứ không phải chỉ riêng “tình yêu”.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp nghĩ: “Yêu được thì từ bỏ được thôi”! Nhưng nhiều lúc nói thì dễ nghe, đến khi thực hiện thì mới biết là khó như thế nào. Liệu rằng bạn có nằm trong những trường hợp đó? Cùng chia sẻ với Sức Khỏe Đàn Ông những ý kiến của các bạn nhé!

 Lee Dao

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy" Ngừng tập gym sẽ biến các cơ thành mỡ? Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn