Phim sex, thủ dâm, quan hệ sớm báo động ở giới trẻ

Người đăng: thanhluan02    Ngày đăng: 02/12/2016
Hiện nay nói về trẻ tuổi vị thành niên, tuổi teen ta có thể thấy các em có quá ít hiểu biết, dư thừa năng lượng, thiếu tầm nhìn và dấu diếm cha mẹ quá nhiều điều

Những lệch lạc của trẻ từ đâu

Trong các vấn đề về giới tính như xem trộm phim sex, văn hóa phẩm đồi trụy, vào nhà nghỉ sớm, thủ dâm… là những vấn đề đáng quan nhất đối với lứa tuổi vị thành niên. Thực thế cho thấy thì việc thủ dân mặc dù là chuyện bình thường ở giới trẻ nhất ở tuổi thanh thiếu niên tuy nhiên nếu như các bé chỉ mới đang ở độ tuổi mầm non hay tiểu học đã học khám phá cơ thể thì đó là điều đáng lo ngại.

tuoi teen

Vì thiếu hiểu biết và tò mò trẻ mang thai ngoài ý muốn (nguồn báophụnữ)

Nhiều trẻ cảm thấy thích thú và quen với việc nghịch bộ phận sinh dục từ lúc nhỏ, khi bước vào tuổi teen có thể trở thành nghiện thủ dâm. Đây chính là thứ mà các bậc cha mẹ lo ngại nhất. Ngoài ra thì trong một số trường hợp ta còn thấy ở ở những trẻ có những suy sụp về tâm thần như chậm phát triển, rối loạn tâm thần… thì có thể thủ dâm mang tính lộ liễu, thái quá và trẻ không hiểu rõ hành vi lệch lạc của mình.

Thủ dâm thái quá mang tính ám ảnh, cưỡng bức, bị thôi thúc phải làm và từ đó ảnh hưởng chi phối đến toàn bộ động của trẻ, ảnh hưởng tới việc học tập và đời sống của trẻ thì thường đó là những biểu hiện bệnh lý, bộ mẹ nên đưa con trẻ đến khám tại bác sĩ tâm thần trẻ em và các nhà tâm lý học để được khám và hướng dẫn điều trị kịp thời.

Về việc xem, tìm hiểu các văn hóa phẩm đồi trụy, phim sex là nguyên do từ việc bố mẹ lơ là, để con tiếp xúc quá sớm với các thiết bị điện tử có kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính… Việc vô tình trẻ click vào các link đặt ngầm trong các web dẫn đến web đen từ đó tò mò, xem rồi thích và nghiện là không hiếm. Từ đó có thể gây nên những lệch lạc về giới tính và hành vi xã hội do sự thận thức thiếu chín chắn của trẻ.

tuoi teen

Sự quan tâm và chỉ bảo từ cha mẹ gia đình là điều giúp trẻ thêm chín chắn (nguồn báophụnữ)

Từ việc lờ là dạy con giới tính, thiếu quan tâm săn sóc về tình cảm gia đình, cha mẹ, người thần hoặc bị cuốn theo trào lưu này nọ mà trẻ tìm đến bạn khác giới sớm rồi từ đó dẫn nhau vào nhà nghỉ. Sự thân mật, gần gũi thái quá giữa bạn khác giới, cuộc sống tẻ nhạt ít hoạt động dẫn đến thừa năng lượng và sự thiếu hiểu biết, ít tiếp xúc với pháp luật cũng là nguyên nhân khiến trẻ hẹn họ nơi đây.

Người ta có câu “Bụt nhà không thiêng”, trẻ tuổi teen thì nghe bạn hơn nghe cha mẹ, tầm nhận thức và kinh nghiệm sống hạn hep nhưng lại hay ảo tưởng sức mạnh, tưởng mình giỏi giang nên đâm ra dễ vồ vập, va vấp. Các cha mẹ thường quá tin tưởng vào con mình qua thái độ khi ở nhà mà bỏ lơi những điểm nhỏ, không giành thời gian để bên cạnh dạy dỗ dìu dắt làm bạn cùng con dẫn đến những sai lầm, cho giới trẻ.

Theo Vietnamnet

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy"