Khi hai ta về chung một nhà

Người đăng: thienchan1994    Ngày đăng: 02/12/2016
Khi hai ta chung một nhà, rồi ta hòa hợp với nhau để tình yêu và tính cách trôn làm một với bao chuyện bi hài

Giở khóc giở cười với chuyện sống chung một nhà

Khi hai tính cách, hai con người trở về sống chung với nhau thì bao nhiêu tình huống bi hài xuất hiện. Cùng SKDO xem bao nhiêu tình huống hài hước của hai bạn dưới đây khi về chung một nhà nào.

song chung

Phụ nữ mà, họ thích thì họ mua thôi

song chung

Khi lãng mạn gặp ngay thực tế

song chung

Dù bạn ngốc ngếch như đưa trẻ thì anh vẫn yêu bạn

song chung

Nấu anh chuẩn theo công thức

song chung

Lại chuyện ăn kiêng và phụ nữ

song chung

Lại chuyện mua sắm - "phụ nữ thích thì phụ nữ mua thôi"

song chung

Chỉ là vì em thương anh, và muốn anh bảnh tỏn hơn thôi mà

song chung

Luôn ghen tuông khó hiểu là cô ấy

song chung

Và đây là cách họ cùng nhau thể hiện tình yêu

song chung

Ngủ chung

song chung

Hay xem phim chung

Bạn thấy đó cứ ở chung đi bạn sẽ thấy, đủ thứ quái dị, khó hiểu, khôi hài sẽ xuất hiện hằng ngày và bạn sẽ bất ngờ và tự hỏi chuyện gì xảy ra thế này,nhưn dù thế nào thì đó là tất cả những gì mà hai bạn yêu nhau đó, là mảnh ghép của nhau cho dù sao đi nữa đó là sự thật lòng, và ngô nghê của cả hai.

>>13 minh họa vì sao bạn muốn có một gia đình lớn

>>Dấu hiệu chứng tỏ bạn là người đàn ông của gia đình

 

Theo Zing News

Nguồn Bright Side

 

 

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy" Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng Ngừng tập gym sẽ biến các cơ thành mỡ?