7 dấu hiệu con trai khi đang yêu

Người đăng: Quản trị viên    Ngày đăng: 06/10/2016
Con trai khi đang yêu sẽ bộc lộ những cử chỉ và tính cách khác thường. Chỉ cần quan sát thật các kỹ dấu hiệu có thể biết anh ấy đang yêu.

Cử chỉ lạ thường sẽ tiết lộ trạng thái đang yêu của các chàng trai. Dưới đây là 7 dấu hiệu phổ biến nhất được thông qua bởi cảm xúc thật từ những người đàn ông.

Chỉnh sửa mái tóc

Khi gặp người mình yêu, bằng cách này nam giới hay sắp xếp lại mái tóc của mình, tút lại vẻ đẹp trai để gia tăng tự tin hơn trước người đẹp. Điều này cũng thường xảy ra với phái đẹp.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-1

Vuốt tóc.

Để tay gần hông

Anh chàng hay đặt tay gần eo hoặc cho và túi quần – đó là dấu hiệu rõ ràng chứng minh rằng anh chàng này đang yêu và cố gắng thể hiện sức mạnh của mình. Một đặc điểm khác tương tự để nhận biết là khi người đàn ông ngồi xuống đặt chân rộng hơn.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-2

Để tay gần eo.

Thể hiện sự vạm vỡ

Như bản năng vốn xưa nay của nam giới, khi muốn thu hút sự chú ý từ người khác đặt biệt là nữ giới. Họ sẽ phô diễn sự vạm vỡ của cơ thể. Một số anh chàng nỗ lực luyện tập GYM để trở nên to lớn, cải thiện cơ thể mạnh mẽ trước mắt phái đẹp.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-3

Thể hiện sự mạnh mẽ, vạm vỡ.

Thể hiện sự cởi mở

Trong nhiều tình huống khác nhau, nam giới luôn cố gắng thể hiện sự thân thiện, dễ gần qua từng cử chỉ hành động và dáng đứng. Họ cũng thường chọn vị trí thích hợp để luôn trong tằm mắt của người họ đang yêu.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-4

Cởi mở, loay xoay tìm vị trí đứng.

Nói nhiều và to hơn

Anh chàng bỗng nói chuyện như một diễn giả lúc người họ đang yêu xuất hiện. Cách nói chuyện hùng hồn của anh ta chủ yếu muốn gây ấn tượng với phái đẹp.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-5

Diễn giả xuất hiện khi gặp người ấy.

Bắt chước tư thế

Nếu cử chỉ của chàng giống dáng đứng, điệu bộ của người ấy nghĩa là anh chàng đang muốn tìm điểm chung và hiểu người con gái ấy hơn.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-6

Cử chỉ 2 người như soi gương.

Thể hiện sự thích thú

Khi đang yêu, biểu cảm trên gượng mặt đều toát lên vẻ thích thú. Với đôi mắt sáng hơn, má đỏ ửng ngượng ngùng và hội hộp.

7-dau-hieu-con-trai-khi-dang-yeu-7

Má đỏ ửng ngại ngùng không chỉ ở con gái.

Hoài Ngân (Ảnh brightside.me)

 

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng