Đoán tình trạng sức khỏe qua màu sắc nước tiểu

Người đăng: Quản trị viên    Ngày đăng: 14/03/2016
Có màu sắc chứng tỏ cơ thể chúng ta đang khỏe mạnh, đủ nước,... và ngược lại, cũng có màu sắc là dấu hiệu của những căn bệnh, nhiễm trùng nguy hiểm.
Mỗi ngày cơ thể ta lại tiết những đôc tố và những chất cặn bã ra ngoài thông qua nước tiểu, nhưng ít người biết được rằng, thông qua màu sắc nước tiểu chúng ta có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình.
Tuy nhiên các thông tin dưới đây chỉ một phần nào cung cấp thông tin cho bạn bằng mắt thường. Thông qua các phân tích, kiểm tra thành phần có trong nước tiểu sẽ có những kết luận chính xác hơn về sức khỏe của bạn. 

Bình luận

minhthanh
minhthanh tối nay phải coi thử mới được
tuananh
tuananh màu vàng trong suốt, hên ghê
Hoàng
Hoàng bổ ích, tkz ad

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy"