Khi nào cần thể hiện sự nam tính ?

Người đăng: apelibe94    Ngày đăng: 11/03/2016
Hầu hết phụ nữ đều bị cuốn hút bởi những người đàn ông nam tính, tuy nhiên nam tính là môt khái niệm trừu tượng, không phải lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ mới là nam tính.

Vậy đàn ông nên thể hiện sự nam tính của mình khi nào để khiến phụ nữ ngưỡng mộ?

Khi “nói chuyện” với một người khiếm nhã

Khi đàn ông thấy một người khiếm nhã giẫm lên chân cô gái, nói ra những điều thô lỗ hắn cần phải được “nói chuyện” tử tế. Một đàn ông đích thực sẽ bước ra, nói thẳng vấn đề với người kia và yêu cầu một lời xin lỗi cho người con gái của mình. Hành động này của đàn ông làm cho  cô ấy cảm động vì cô ấy cảm thấy được quan tâm chu đáo. Một quý ông chỉ nên dùng nắm đấm trong các trường hợp bất khả kháng.

Khi giải quyết công việc

Trong công ty, đàn ông nam tính thường được các đồng nghiệp kính trọng và cấp trên tôn trọng. Người có chính kiến và giữ vững lập trường, biết bảo vệ quan điểm của mình khi cần thiết chính là đàn ông nam tính. Ngoài ra, đàn ông giao tiếp hiệu quả là có thể thuyết phục đối phương mà không cần phải khiêu khích, nóng nảy. Khi họ muốn được tăng lương hoặc thăng chức, họ luôn ngẩng cao đầu đề xuất , họ  phân tích rõ vai trò cũng như thành tựu, cống hiến của mình. Sự tự tin và  khả năng ăn nói sẽ giúp những người đàn ông tiến thân trong sự nghiệp và khiến người phụ nữ của họ tự hào.

Khi đối mặt với khủng hoảng

Có khả kiểm soát bản thân khi đối mặt với khủng hoảng trong đời là một nét nam tính ở đàn ông. Dù là việc nguy hiểm tới tính mạng hoặc một vấn đề tài chính, đàn ông cũng phải đứng lên gánh lấy trách nhiệm, biết động viên mọi người xung quanh cùng cố gắng giải quyết mọi việc. Đàn ông không nên đắm chìm trong suy sụp và mất kiểm soát trước khủng hoảng. Khi đàn ông bình thản đối diện với áp lực thì sẽ khiến mọi người yên lòng và đặt trọn niềm tin.

Khi sửa chữa những thứ bị hỏng

Khi trong nhà có đồ đạc bị hỏng, người đàn ông không nên cầm ngay điện thoại gọi thợ sửa chữa tới. Đàn ông nam tính nên biết làm thế nào để sửa những hỏng hóc đơn giản. Như vậy sẽ vừa tiết kiệm tiền và vừa mang lại cho đàn ông cảm giác hài lòng, mặt khác khiến người vợ cảm thấy bị hấp dẫn hơn.

Khi làm giúp vợ việc khó

Đàn ông có khi nấu ăn rất tệ nhưng những việc như, cắt tiết gà, chặt thịt gà, nướng chả … thì nên học để  phụ giúp vợ mình. Đặc biệt, khi đàn ông làm những việc đó trước mặt bạn bè của vợ, người vợ ấy sẽ rất tự hào về sự nam tính, ga lăng của bạn.

Bình luận

aabbccdd
aabbccdd Chuẩn man :v

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng