Thức ăn nhanh – kẻ thù số 1 của nam giới

Người đăng: duyluan.py89    Ngày đăng: 01/01/2016
Các nhà khoa học phát hiện rằng các sản phẩm ăn nhanh như pizza, khoai tây chiên hay khoai rán giòn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Theo các bác sĩ thuộc trường đại học Harvard thì dinh dưỡng là yếu tố ảnh hường trực tiếp tới hệ sinh sản của nam giới.
Thức ăn nhanh – kẻ thù số 1 của nam giới

Sau khi phân tích tinh dịch của nam giới độ tuổi từ 18 đến 22 họ phát hiện ra rằng những người có chế độ ăn nhiều chất béo trans – một thành phần có trong hầu hết các thực phẩm chế biến sẵn – có nguy cơ bị vô sinh cao hơn.
Trước khi tham gia nghiên cứu này tất cả 188 tình nguyện viên nam được đánh giá để đảm bảo rằng không có yếu tố sức khỏe nào khác ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.
Các đối tượng hoàn thành bảng hỏi về thực phẩm và chế độ ăn của họ được chia làm 2 loại bao gồm:
- Chế độ ăn kiểu tây gồm nhiều thịt đỏ, ngũ cốc tinh chế, thức ăn nhanh, đồ ngọt và đồ uống giàu năng lượng.
- Chế độ ăn lành mạnh gồm nhiều cá, hoa quả, rau và ngũ cốc nguyên cám.
Các xét nghiệm tinh dịch được thực hiện để đánh giá khả năng di chuyển, nồng độ và hình dạng của “tinh binh”.
Kết quả cho thấy những nam giới tuân thủ chế độ ăn lành mạnh có lượng tinh trùng có khả năng di chuyển để gặp trứng cao hơn so với nam giới có chế độ ăn kém lành mạnh.
Tác giả nghiên cứu nói: “Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy chế độ ăn lành mạnh tác động tốt đến chất lượng tinh trùng”.

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Dương vật không cương cứng lâu Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Hướng dẫn bài tập Bicycle crunch – Gập bụng đạp xe Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình