10 kiểu đàn ông nhạt nhẽo điển hình (P2)

Người đăng: sheep.kul2706    Ngày đăng: 10/11/2017
Nhiều đàn ông có ngoại hình, tri thức, tài năng nhưng lại kém hấp dẫn với phụ nữ vì quá nhạt nhẽo.

6. Không có chính kiến

Người đàn ông không có chính sẽ không thể tạo nên bước ngoặc trong cuộc đời mình. Đặc biệt, phụ nữ cũng thường đánh giá thấp những người đàn ông có bản tính “gió chiều nào, ngã chiều ấy”. Nếu họ không tự tin vào chính mình thì làm sao có thể khiến người khác tin tưởng?

7. Không biết kể chuyện hoặc thuật lại câu chuyện một cách tẻ nhạt

Có tài ăn nói là một lợi thế lớn vì khi đó câu chuyện của bạn sẽ được chú ý. Muốn gây ấn tượng và tạo thiện cảm với một người mới quen thì việc có khả năng kể những câu chuyện thú vị chính là một lợi thế tuyệt vời. Đôi khi, có tài ăn nói còn lợi thế hơn cả việc bạn có ngoại hình hoàn hảo.

 

Có tài ăn nói đôi khi có lợi hơn cả ngoại hình

8. Không đặt mình vào vị trí của người khác hoặc không thể hiểu được những lời ẩn ý

Việc không hiểu ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc của người đối diện là biểu hiện của việc bạn chưa đặt mình vào vị trí của người khác. Đàn ông nhạt nhẽo còn không có khả năng hiểu được những ẩn ý. Những điều này có thể chấp nhận với những người trẻ chưa va vấp và chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Nhưng nếu đã trưởng thành nhưng bạn vẫn mắc khuyết điểm này thì hãy nên nghiêm túc suy nghĩ về bản thân.

9. Không thích hoặc sợ những điều mới mẻ

Nhiều nghiên cứu cho thấy, não bộ con người luôn cảm thấy phấn khích trước những điều mới mẻ như một phản xạ tự nhiên. Thế nên, những người thích cách sống hoài niệm cũ kỹ, không muốn thay đổi và không muốn tiếp thu những điều tích cực thì luôn bị cả thế giới bỏ lại sau lưng. Tất nhiên, đàn ông thế này không bao giờ có thể hấp dẫn trong mắt người khác.

 

Những người không chịu thay đổi sẽ bị thế giới bỏ lại phía sau

10. Không có khả năng khiến người khác muốn tham gia cuộc hội thoại

Nếu chủ đề mà bạn đưa ra không gây hứng thú cho người khác hoặc khiến những thành viên trong một cuộc hội thoại bỏ đi thì cần phải xem lại cách nói chuyện của mình nhé! Đừng để mình trở thành một người đàn ông nhàm chán.

Trong một nghiên cứu của Đại học Virginia, nhiều người tham gia chọn cách tự giật điện để tránh phải ngồi suy nghĩ về sự nhạt nhẽo của bản thân. Điều này cho thấy, sự nhạt nhẽo cũng là nỗi sợ đã ăn sâu tiềm thức của con người. Tuy nhiên, không quá khó để bạn có thể thay đổi bản thân phải không nào!

 

>> 10 kiểu đàn ông nhạt nhẽo điển hình (P1)

 

Nguồn: guu

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy"