Quan niệm tướng đàn ông phú quý của cổ nhân (P2)

Người đăng: an.ht    Ngày đăng: 16/10/2017
Theo cố nhân, trong tướng học thì đàn ông có thần mắt hung ác thì đa phần là bạc tình, mũi dày thì phú quý, tinh thần lạc quan thì sống thọ trẻ lâu.

Đàn ông có miệng nhỏ có tính cách ôn hòa và đồng cảm với người khác, thông minh lanh lợi, làm việc có sự nhẫn nại và nghĩ xa, là mẫu người cống hiến lặng lẽ. Họ là người thích cuộc sống đơn giản không khoa trương và cả đời được an ổn.

Đàn ông môi mỏng thường có tư duy nhanh nhẹn, có tài trong việc đầu cơ, họ đề cao tính thực tế và có khả năng ứng biến vô cùng mạnh mẽ, những người môi mỏng thường hay so sánh và có chút ích kỷ, không nhiệt tình. Họ là mẫu người hay phấn đấu để hướng tới quyền lực và phú quý.

 

Đàn ông môi mỏng có tư duy nhanh nhẹn, có tài đầu cơ (Nguồn: smashingtops)

 

Đàn ông có tướng môi dày thì nhiệt tình, tính cách tình cảm ôn hòa, không tính toán so đo, giỏi chăm sóc người khác đặc biệt càng nhiệt tình hơn với người khác giới, có tính bao dung, đem lại cảm giác ấm áp cho đối phương.

Theo y học thì người môi dày có hệ thống tỳ vị, tức lá nách, dạ dày khá thịnh vượng. Ngoài ra đây là mẫu người dễ gần gũi, giỏi giữ tiền bạc, được ví như người mẹ thứ hai trong gia đình, tuy không giỏi ăn nói nhưng lại biết lắng nghe làm người khác nên rất được lòng người khác. Họ không phải là người keo kiệt nhưng lại rất giỏi tìm nguồn khách gàng thân thiết trong làm ăn.

Người có môi lệch thì cách tương đối cố chấp, hiếu thắng. Mặc dù ý thức bản thân cao cường tài giỏi nhưng do tính cách cứng nhắc, cố chấp nên khó tiếp thu ý kiến người khác, ít bạn bè.

Môi có quá nhiều nếp nhăn thường xuất hện khi tuổi cao nhưng nếu từ thời trung niên đã có nếp nhăn trên môi thì thường là người vất vả bôn ba, đến khi về già vẫn không được an ổn, thường gặp bất an.

Môi trên và dưới đều đặn là người tương đối trọng quy tắc, cư xử lễ độ, biết mình. Tuy nhiên, đôi khi vì theo nguyên tắc mà họ có tính bảo thủ, rập khuôn. Họ cũng là mẫu người theo đuổi cuộc sống quy luật và coi trọng việc dưỡng sinh.

 

Môi trên môi dưới đều đặn là người trọng quy tắc (Nguồn: whicdn)

 

Người có mép miệng chếch xuống dưới thường là người cố chấp, làm việc hết sức cứng nhắc, họ là người không dễ thỏa hiệp, thẳng thắn, có thể chịu gian khổ và đối diện thách thức. Tuy nhiên vì thế mà cuộc sống của họ dễ gặp nhiều sóng gió, về già đôi khi gặp bất hạnh.

 

Người có môi chếch xuống thường cố chấp, không dễ khuất phục (Nguồn: Pixabay)

 

Đàn ông có hai vết nhăn chạy xuống từ khoé miệng là người có tướng thọ, nhưng phân minh yêu ghét rõ ràng, có chút cố chấp, tương đối kén chọn, khó tiếp cận hoặc giao tiếp với người ngoài, nhưng với người quen thì tương đối gần gũi, về già thường cô đơn.

Tướng môi bình thường không thể khép lại hoàn toàn là những người đàn ông có tính cách nóng vội, dễ manh động, vận thế không được tốt lắm, thường để vuột mất cơ hội, về già dễ rơi vào cảnh khốn đốn vì khó giữ được tài lộc.

Nếu môi dưới dày và trề thì là người thích khoe khoang, giỏi biện luận nhưng cả đời dễ gặp thị phi và hay xảy tranh chấp với người khác. Họ có xu hướng phản ứng chậm nhưng ý kiến cho một vấn đề thì khá nhiều, thích phê bình người khác. Tuy nhiên họ là người biết theo đuổi lý tưởng và gặp thành công tuy nhiên không ổn định.

Người có cả môi trên và môi dưới chảy ra ngoài là mẫu người mang nặng tâm thế đầu cơ, tính cách thẳng thắn, thường xuyên vô tình gây đắc tội với người khác, do không coi trọng tình nghĩa, nên khó giữ mối quan hệ lâu dài với người khác. Họ là mẫu người khó hợp tác trong một tạp thể nên không thành công trong các dự án lớn.

 

>> Quan niệm tướng đàn ông phú quý của cổ nhân (P1) 

 

Nguồn: Dân trí

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy"