Khả năng tình dục của đàn ông tiết lộ qua gương mặt

Người đăng: huy27    Ngày đăng: 12/10/2017
Nam giới mặt thuôn dài thì ít ham muốn tình dục hơn người mặt to, vuông.

Mối tương quan giữ khuôn mặt và ham muốn tình dục

Một nhóm các nhà khoa học tại Đại học Nipissing (Canada) do giáo sư Steven Arnocky đứng đầu vừa tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu hình dạng khuôn mặt có ảnh hưởng gì đến cuộc sống tình dục của mỗi người hay không.

Các nhà khoa học đã phân tích tỷ lệ bề rộng khuôn mặt của 456 nam và nữ đang trong các mối quan hệ lãng mạn và so sánh mối liên quan giữa hình dạng của khuôn mặt và chuyện chăn gối. Họ phát hiện ra rằng cả nam giới và phụ nữ có khuôn mặt to tròn, vuông thì ham muốn tình dục cao hơn, quan hệ tình dục cũng nhiều hơn những người có khuôn mặt thuôn dài.

 

Đàn ông mặt tròn có ham muốn cao hơn do testosterone cao (Nguồn: the arcade)

 

Các nhà nghiên cứu tin rằng sự khác biệt về lượng hóc môn testosterone trong tuổi dậy thì là nguyên nhân của sự khác biệt này vì hóc môn sinh dục có tác động đến hình dạng khuôn mặt và ham muốn tình dục sau này.

Các nhà nghiên cứu cũng cho biết thêm những người có khuôn mặt to tròn do ham muốn cao nên có xu hướng ngoại tình nhiều hơn người có khuôn mặt thon dài.

 

Nam giới mặt dài ít ham muốn nên cũng ít ngoại tình hơn (Nguồn: quora)

 

Giáo sư Steven Arnocky nhấn mạnh, nghiên cứu lần này có quy mô nhỏ, kết quả chỉ cho thấy mối quan hệ giữa khuôn mặt và hành vi tình dục chứ không kết luận người có mặt to tròn khi còn bé sẽ có ham muốn tình dục cao hơn người có mặt thuôn dài khi trưởng thành. Kết quả nghiên cứu đã được đăng trên tạp chí Archives of Behavioral Behavior.

 

>> Những lý do khiến bạn giảm ham muốn 

 

Nguồn: Vnexpress

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Bữa sáng cho dân tập thể hình 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy"