Thương mại điện tử Mỹ tăng mạnh nhờ Amazon.

Người đăng: as    Ngày đăng: 17/08/2017
Amazon tiếp tục đóng vai trò chủ chốt đẩy ngành thương mại điện tử Mỹ tăng trưởng mạnh.

Amazon "con ngựa chiến" trong ngành thương mại điện tử 

 

Forrester, công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ, đã dự đoán năm 2017 doanh số bán háng online sẽ có thể chiếm tới 12,7 % tổng doanh số bán lẻ của nước này. Cũng theo báo cáo, tăng trưởng giao dịch trực tuyến hàng năm của Mỹ sẽ đạt mức 13%, nhanh gấp 5 lần so với bán offline.

Trong đó, Amazon đóng vai trò then chốt và được kỳ vọng sẽ tạo nên động lực phát triển ngành thương mại điện tử tại Mỹ. Theo báo cáo, có tới 83% người tiêu dùng sử dụng Internet để mua hàng trên Amazon, 55% trong số đó dùng Amazon làm nguồn tham khảo, nghiên cứu và trải nghiệm sản phẩm để mua hàng.

 

thuong mai

Amazon đang đẩy mạnh phát triển kéo theo đó là tăng trưởng mạnh của ngành

thương mại điện tử của Mỹ (ảnh: logistic)  

 

Thương mại điện tử phát triển mạnh 

 

Kết quả trên là do những đầu tư chăm chút rất nhiều cho trải nghiệm khám phá sản phẩm và quy trình mua hàng cho người tiêu dùng từ ông chủ tỷ phú Jeff Benzos. Khi Amazon tăng trưởng, tự thân doanh số cũng tăng kéo theo ngành thương mại điện tử cũng tăng theo.

Theo báo cáo của hãng môi giới Credit Suisse (Thụy Sĩ) ước đoán sẽ có trên 8.600 cửa hàng bán lẻ có nguy cơ sẽ phải đóng cửa tại Mỹ trong năm 2017, nhiều hơn số cửa hàng đóng ở 2 năm trước cộng lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong thời đại kỷ nguyên mới các công ty, cửa hàng thương mại điện tử đang nắm cốt cán, và thành công. Trong đó Amazon chiếm đến 53% tăng trưởng doanh số online tại Mỹ.

 

>> Warren Buffett đại cổ đông của hai ngân hàng lớn nhất thế giới

 

Nguồn: vnexpress

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng