Bạn đang yêu như thế nào

Người đăng: thienchan1994    Ngày đăng: 30/06/2017
Tình yêu thật sự rất tuyệt vời, tuy nhiên cũng có một số mối quan hệ không thật sự lành mạnh. Hãy đầu tư cho mình một tình yêu đúng nghĩa để cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tình yêu 1: Quan hệ độc lập

Sự độc lập chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng để hình thành một tình yêu hệ lành mạnh. Khi đó, cả hai bạn đều có cuộc sống riêng, tầm nhìn và mục đích cần cố gắng. Tuy nhiên,quá độc lập lại khiến bạn cảm thấy đầy đủ và không cần một người nào khác để chia sẻ. Chính vì thế, bạn thường không sẵn sàng mở lòng cho nửa kia bước vào chốn riêng tư của mình.

tình yêu, tình yêu độc lập, tình yêu cộng tác

Sự độc lập là cần thiết cho tình yêu, nhưng quá độc lập sẽ khiến tình yêu không thể vững bền.

Nguồn: Yeusongkhoe

Nếu bạn đang có một tình yêu độc lập, bạn nên tập trung hơn vào những điều tích cực của tình yêu, trân trọng những cảm xúc và sống vì người ấy nhiều hơn. Một khi phá vỡ bức màn ngăn cách, biết sống vì nửa kia, cả hai sẽ đạt được bước tiến mới, trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.

Tình yêu 2: Quan hệ phụ thuộc

Mối quan hệ này diễn ra khi một nửa phụ thuộc vào bên kia hoặc cả hai đều phụ thuộc vào nhau. Trong kiểu tình yêu này, bạn sẽ không bao giờ thấy đầy đủ bởi luôn dựa vào ý kiến và cảm xúc của người khác. Một người hay dựa dẫm vào người khác quá nhiều thường không có được hạnh phúc xuất phát từ chính bản thân và sẽ không có được niềm vui thực sự.

tình yêu, tình yêu độc lập, tình yêu cộng tác

Trong tình yêu, sự quá phụ thuộc sẽ dần trở thành gánh nặng trong tình yêu cho nửa kia.

Nguồn: Phunuvietnam

Nếu là người hay dựa dẫm vào, bạn cần nỗ lực để trở nên mạnh mẽ hơn. Ngược lại, bạn có thể đặt ra những giới hạn đồng thời cổ vũ, giúp đối phương thêm mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Tình yêu 3: Quan hệ cộng tác

Đây là tình yêu có sự kết hợp giữa hai loại tình yêu ở trên. Mối quan hệ cộng tác diễn ra khi bạn và người ấy có cuộc sống độc lập, có khả năng tự quyết nhưng vẫn chia sẻ mọi chuyện cùng nhau. Chính sự sẻ chia đó đã tạo ra sức mạnh cho cả hai cùng bước lên phía trước. Tình yêu cộng tác chính là tình yêu tuyệt vời nhất và thật đáng chúc mừng nếu bạn đang có một tình yêu như vậy. Cả hai bên đều có được sự thấu hiểu và nhiều khả năng, cả hai sẽ trở thành những điều không thể thiếu của nhau.


tình yêu, tình yêu độc lập, tình yêu cộng tác

Một mối tình mà hai bên cộng tác với nhau chính là tình yêu đích thực. Nguồn: Elle

>> Bí quyết chọn nước hoa cho đàn ông thêm cuốn hút

>> 3 tác dụng không ngờ của ngồi thiền

Nguồn: GC

Bình luận

Chủ đề cùng loại

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy" Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym