Floor Glute Ham Raise Floor Glute Ham Raise

Floor Glute Ham Raise là một bài tập co gối tương đối khó. Hầu hết anh em sẽ không thể thực hiện bài tập này lúc đầu, vì vậy hãy thử sức với nó khi bạn đã có căn bản về fitness khá tốt hoặc có sự hỗ trợ từ người khác.

Chi tiết
Cardio là gì? Cardio là gì?

Cardio viết đầy đủ là Cardiovascular, có nghĩa là liên quan tới/thuộc tim mạch. Cardio exercise là bất kì những bài tập làm tăng nhịp tim của bạn ở một mức độ nào đó và duy trì nó trong một khoảng thời gian nào đó theo ý muốn của bạn.

Chi tiết
Clean Deadlift Clean Deadlift

Clean Deadlift tạo nhiều lực căng lên đùi sau hơn. Mông của bạn có khụy hướng thấp hơn và tay hơi rộng hơn một chút. Bạn có thể sử dụng trọng lượng trong bài tập này nhẹ hơn so với bài tập deadlift tạ đòn thông thường.

Chi tiết
Lying Leg Curls – Nằm sấp, chân cuốn tạ Lying Leg Curls – Nằm sấp, chân cuốn tạ

Lying Leg Curls là dạng bài tập truyền thống, rèn luyện cho khu biệt cơ đùi sau với phần còn lại của chuỗi cơ phía sau. Nếu muốn bài tập này trở lên dễ dàng, bạn có thể dùng dây tập hỗ trợ.

Chi tiết
Romanian Deadlift from Deficit – Deadlift chân thẳng Romanian Deadlift from Deficit – Deadlift chân thẳng

Romanian deadlift thực chất là một bài stiff legged deadlift. Lưu ý trong bài tập này đầu gối hơi co và giữ như thế.

Chi tiết
Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo

Sumo Deadlift rất hữu ích cho việc phát triển cơ đùi sau và cơ mông. Phiên bản đứng rộng của sumo deadlift giảm bớt trọng lượng trên lưng và chuyển về hông. Sự thay đổi tư thế này khiến nó dễ thực hiện hơn cho tất cả mọi người.

Chi tiết
Workout hiệu quả ngay tại nhà với ... 2 chiếc ghế và 1 cái cán chỗi Workout hiệu quả ngay tại nhà với ... 2 chiếc ghế và 1 cái cán chỗi

Chỉ với 2 chiếc ghế bình thường và 1 chiếc cán chỗi, bạn hoàn toàn có thể workout ngay tại nhà mà vẫn yên tâm là cơ bắp phát triển không kém gì tới phòng gym.

Chi tiết
Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê

Power clean from Blocks liên quan đến duỗi hông bùng nổ bằng cơ mông và đùi sau. Có một vài lợi ích cho bài tập này thay vì trên sàn, nhưng nguyên nhân chính là hầu hết mọi người không đủ kỹ thuật cần thiết để thực hiện bài tập này trên sàn đúng kỹ thuật.

Chi tiết
Power Snatch – Cử tạ mạnh Power Snatch – Cử tạ mạnh

Power Snatch là bài tập cường độ cao cho cơ đùi sau. Hãy đọc các hướng dẫn và xem kỹ video để nắm được kỹ thuật thực hiện đúng nhé.

Chi tiết
4 bài tập đơn giản cho cơ vai 4 bài tập đơn giản cho cơ vai

Một bờ vai săn chắc sẽ tôn lên nét nam tính của bạn, thu hút mọi ánh nhìn của chị em. Hãy chăm chút cho vùng cơ vai của mình với 4 bài tập đơn giản sau nhé.

Chi tiết
4 bài tập đơn giản cho cơ bụng 4 bài tập đơn giản cho cơ bụng

Các bài tập cơ bụng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và tăng cường trao đổi chất qua đó làm cho cơ bắp săn chắc và hấp dẫn hơn. 4 bài tập cơ bụng đơn giản dưới đây giúp bạn chăm chút cho cơ bụng của mình ngay tại nhà mà không cần phải ra phòng gym.

Chi tiết
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Unde, magni. Saepe, quis quam hic est maiores similique incidunt, maxime dolore Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Unde, magni. Saepe, quis quam hic est maiores similique incidunt, maxime dolore

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Unde, magni. Saepe, quis quam hic est maiores similique incidunt, maxime dolore

Chi tiết

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy" Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng Ngừng tập gym sẽ biến các cơ thành mỡ?