Hang Snatch – Cử tạ treo Hang Snatch – Cử tạ treo

Bài tập hang snatch giống như bài tập power snatch, nhưng nó loại bỏ phần kéo từ mặt đất lên đầu gối. Lời khuyên là hãy bắt đầu với đứng thẳng và tạ treo, rồi đẩy mông tới sau cho khi bạn ở vị trí kéo (thay vì bắt đầu ở vị trí kéo)

Chi tiết
Seated Calf Raise – Ngồi nhón chân Seated Calf Raise – Ngồi nhón chân

Seated Calf Raise là bài tập giúp bắp chân to khỏe và dẻo dai hơn. Sau một buổi tập Seated Calf Raise, cần từ 2 - 3 ngày để hồi phục, cần chú trọng nghỉ ngơi và các yếu tố dinh dưỡng xuyên suốt thời gian phục hồi của nhóm cơ này.

Chi tiết
Romanian Deadlift – Deadlift kiểu Romanian Romanian Deadlift – Deadlift kiểu Romanian

Chìa khóa của bài tập Romanian Deadlift này là di chuyển mông lại sau. Nghĩ tới nó như một chuyển động ngang, đối lập với chuyển động thẳng đứng như các bài tập deadlift khác.

Chi tiết
Deadlift từ cơ bản đến nâng cao Deadlift từ cơ bản đến nâng cao

Deadlift không chỉ có tác dụng lên phần cơ mông và cơ đùi, mà deadlift còn tác động đến các nhóm cơ vai, cơ lưng và cơ ngực. Bốn biến thể sau đây của bài tập deadlift sẽ mang lại cho bạn sức mạnh phân bố đều khắp cơ thể.

Chi tiết
Floor Glute Ham Raise Floor Glute Ham Raise

Floor Glute Ham Raise là một bài tập co gối tương đối khó. Hầu hết anh em sẽ không thể thực hiện bài tập này lúc đầu, vì vậy hãy thử sức với nó khi bạn đã có căn bản về fitness khá tốt hoặc có sự hỗ trợ từ người khác.

Chi tiết
Cardio là gì? Cardio là gì?

Cardio viết đầy đủ là Cardiovascular, có nghĩa là liên quan tới/thuộc tim mạch. Cardio exercise là bất kì những bài tập làm tăng nhịp tim của bạn ở một mức độ nào đó và duy trì nó trong một khoảng thời gian nào đó theo ý muốn của bạn.

Chi tiết
Clean Deadlift Clean Deadlift

Clean Deadlift tạo nhiều lực căng lên đùi sau hơn. Mông của bạn có khụy hướng thấp hơn và tay hơi rộng hơn một chút. Bạn có thể sử dụng trọng lượng trong bài tập này nhẹ hơn so với bài tập deadlift tạ đòn thông thường.

Chi tiết
Lying Leg Curls – Nằm sấp, chân cuốn tạ Lying Leg Curls – Nằm sấp, chân cuốn tạ

Lying Leg Curls là dạng bài tập truyền thống, rèn luyện cho khu biệt cơ đùi sau với phần còn lại của chuỗi cơ phía sau. Nếu muốn bài tập này trở lên dễ dàng, bạn có thể dùng dây tập hỗ trợ.

Chi tiết
Romanian Deadlift from Deficit – Deadlift chân thẳng Romanian Deadlift from Deficit – Deadlift chân thẳng

Romanian deadlift thực chất là một bài stiff legged deadlift. Lưu ý trong bài tập này đầu gối hơi co và giữ như thế.

Chi tiết
Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo Sumo Deadlift – Deadlift dạng Sumo

Sumo Deadlift rất hữu ích cho việc phát triển cơ đùi sau và cơ mông. Phiên bản đứng rộng của sumo deadlift giảm bớt trọng lượng trên lưng và chuyển về hông. Sự thay đổi tư thế này khiến nó dễ thực hiện hơn cho tất cả mọi người.

Chi tiết
Workout hiệu quả ngay tại nhà với ... 2 chiếc ghế và 1 cái cán chỗi Workout hiệu quả ngay tại nhà với ... 2 chiếc ghế và 1 cái cán chỗi

Chỉ với 2 chiếc ghế bình thường và 1 chiếc cán chỗi, bạn hoàn toàn có thể workout ngay tại nhà mà vẫn yên tâm là cơ bắp phát triển không kém gì tới phòng gym.

Chi tiết
Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê Power Clean from Blocks – Power Clean từ vật kê

Power clean from Blocks liên quan đến duỗi hông bùng nổ bằng cơ mông và đùi sau. Có một vài lợi ích cho bài tập này thay vì trên sàn, nhưng nguyên nhân chính là hầu hết mọi người không đủ kỹ thuật cần thiết để thực hiện bài tập này trên sàn đúng kỹ thuật.

Chi tiết

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? Cách xác định kích thước cổ tay to hay nhỏ Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng