Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết?

Một nghiên cứu thú vị về đàn ông: 60% đàn ông khoái bạn tình là người mạnh mẽ trong chuyện chăn gối, 30% đàn ông lắc đầu lia lịa với chị em trót có lượng hoóc môn sinh dục cao hơn bình thường, số nhỏ còn lại thì thích cả hai loại. Mỗi kiểu đều có cái hay của nó.

Chi tiết
Những mong muốn của nàng trong đêm tân hôn Những mong muốn của nàng trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn của bạn đã diễn ra như thế nào? Bạn có biết cô dâu mới muốn gì trong đêm đầu tiên của đời sống vợ chồng?

Chi tiết
Những mẫu phụ nữ đàn ông không ưa nỗi Những mẫu phụ nữ đàn ông không ưa nỗi

Dịu dàng, nhạy cảm và tinh tế là những phẩm chất thiên phú của phụ nữ. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với đa số mà thôi. Có những mẫu phụ nữ mà đàn ông cũng không thể ưa nỗi.

Chi tiết
Những mong muốn của phụ nữ trong cuộc Những mong muốn của phụ nữ trong cuộc "yêu"

Cho dù bạn là một anh chàng ngây thơ hay là một người đàn ông từng trải thì liệu bạn có tự tin là bạn đã hiểu hết những điều mà phụ nữ luôn mong muốn trong cuộc yêu không?

Chi tiết
Những điều phụ nữ muốn đàn ông chúng ta biết Những điều phụ nữ muốn đàn ông chúng ta biết

Không phải lúc nào phụ nữ cũng nói ra những điều họ muốn bằng lời nói. Đàn ông phải tinh ý, nhạy cảm để nhận ra những thông điệp không lời đó từ người phụ nữ của mình.

Chi tiết
Những điều phụ nữ không dám thổ lộ khi “yêu” Những điều phụ nữ không dám thổ lộ khi “yêu”

Tâm lý tình dục của phụ nữ cũng phức tạp như chính bản chất của họ vậy. Là một quý ông hoàn hảo thì bắt buộc phải tìm hiểu và nắm bắt điều này. Những gợi ý sau chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Chi tiết
Những bí mật của phụ nữ mà đàn ông ít biết Những bí mật của phụ nữ mà đàn ông ít biết

Phụ nữ khá phức tạp là điều mà đàn ông nào cũng biết, cũng chính vì vậy mà nhiều quý ông cho rằng phụ nữ rắc rối, khó nắm bắt. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ những bí mật sau của phụ nữ, có thể bạn sẽ hiểu và thông cảm với họ nhiều hơn đấy!

Chi tiết
Những bí mật về cực khoái ở phụ nữ Những bí mật về cực khoái ở phụ nữ

Đàn ông luôn tò mò về vấn đề đạt cực khoái của phụ nữ, không phải ai cũng biết rõ phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi nào và như thế nào. Những bí mật sau có thể sẽ làm bạn bất ngờ.

Chi tiết
Những bất ngờ thú vị về núi đôi Những bất ngờ thú vị về núi đôi

Đàn ông luôn mê mẩn núi đôi của phụ nữ, nhưng có rất nhiều điều về núi đôi mà nhiều quý ông không biết. Hãy cùng xem những bí mật thú vị về núi đôi này nhé. Hẳn đàn ông sẽ rất bất ngờ đấy.

Chi tiết
Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Phụ nữ là hiện thân của cái đẹp trong vũ trụ. Tuy mỗi người đàn ông có một “gu” khác nhau nhưng có những mẫu phụ nữ khiến cho tất cả đàn ông phải mê mẫn.

Chi tiết
Lý do khiến phụ nữ thủ dâm Lý do khiến phụ nữ thủ dâm

Thủ dâm ngày càng trở thành chuyện bình thường trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ có con trai mới thủ dâm mà một nghiên cứu gần đây kết luận 60% chị em hụ nữ cũng thủ dâm. Vậy lí do khiến con gái thủ dâm là gì?

Chi tiết
Tâm lý tình dục ở phụ nữ Tâm lý tình dục ở phụ nữ

Việc không nắm bắt và thấu hiểu tâm lý tình dục của vợ là một trong những lý do khiến cho hạnh phúc hôn nhân trở nên trục trặc. Đây cũng là một điểm yếu của đàn ông. Nếu nắm bắt thật vững vàng điều này thì bông hoa tình yêu sẽ nở mãi không tàn.

Chi tiết

BÀI XEM NHIỀU

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết? 8 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn Cách làm bột đậu cho người tập thể hình Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật? Đòi mà nàng không cho thì phải làm sao? 8 điều cấm kỵ khi tập thể hình Lịch tập thể hình chuẩn cho nam giới 5 động tác chống đẩy tăng sức mạnh cho cơ tay Nguyên Mạnh 'kêu oan' về pha đánh nguội Tại sao phụ nữ thích xem phim người lớn? Vì sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ Dương vật không cương cứng lâu 12 mẫu phụ nữ mà đàn ông nên tránh Top 4 hãng cơ mà nam giới đam mê bida cần biết Những lợi ích không ngờ từ quả sa pô chê Bữa sáng cho dân tập thể hình Vớt tạ đơn tập cơ ngực, cơ xô - Dumbbell Pullover 4 hãng giày thể thao được ưa chuộng tạo Việt Nam Những điểm hấp dẫn phụ nữ nên cơ thể nam giới 3 kiểu quần kaki cực kỳ dễ mặc Gập bụng trên ghế dốc - Decline Crunch Những điều phụ nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 5 “khuyết điểm” của đàn ông cuốn hút phụ nữ đến không ngờ Bí quyết chạy bộ nhanh mà không mệt Bí quyết chinh phục phụ nữ đẹp của đàn ông xấu Người bị tiêu chảy nên ăn gì? 5 loại nước ép lý tưởng cho người tập gym Chế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình 10 mong muốn của phụ nữ trong "chuyện ấy" Các loại bột đậu cho người tập gym không dùng thực phẩm chức năng